Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại công ty Phan Gia Huy

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại công ty Phan Gia Huy


  LỜI MỞ ĐẦU

  TỔNG QUAN VỀ ĐỀ TÀI


  1. Tính cấp thiết và mục tiêu nghiên cứu đề tài:

  Từ xưa đến nay, mọi người đều cho rằng: “Con người là nhân tố trung tâm và là mục đích của nền sản xuất xã hội”. Vì thế, bất kỳ một doanh nghiệp hay một tổ chức xã hội nào muốn tồn tại và phát triển lâu dài, Nhà quản trị phải đưa nhân tố con người lên vị trí hàng đầu.

  Trong thời đại ngày nay, khoa học cơng nghệ ngày càng phát triển, trang thiết bị máy mĩc ngày càng hiện đại nhưng cũng khơng hồn tồn thay thế được con người. Con người vẫn là nhân tố chính điều khiển tất mọi hoạt động. Để một doanh nghiệp đi vào sản xuất kinh doanh. Nhà quản trị khơng những chỉ quan tâm đến các yếu tố như vật liệu, trang thiết bị, máy mĩc mà phải luơn coi trọng yếu tố con người.

  Con người là nguồn tài nguyên vơ cùng quý giá mà tạo hĩa đã ban cho. Để khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên quý giá này một cách hữu hiệu là cả một nghệ thuật của những nhà quản trị. Bởi vì: “Trong tất cà các nhiệm vụ của quản trị, quản trị con người là nhiệm vụ trung tâm và quan trọng nhất vì tất cả các vấn đề đều phụ thuộc vào mức độ thành cơng của quản trị con người”.

  Vì vậy, quản trị nhân sự là một lĩnh vực vơ cùng khĩ khăn và phức tạp. Làm sao để cho cơng việc quản trị thành cơng, tạo ra được quyền của nhà lãnh đạo, đồng thời cũng cĩ sự thỏa mãn của cấp dưới. Nĩ bao gồm nhiều vấn đề như: bầu khơng khí văn hĩa doanh nghiệp, tâm lý, sinh lý, xã hội, đạo đức học. Nĩ là một khoa học nhưng đồng thời cũng là một nghệ thuật – nghệ thuật của quản trị con người.

  Đối với nước ta, trong bối cảnh nền kinh tế chuyển sang cơ chế thị trường, và chuẩn bị hội nhập vào AFTA, hứa hên nhiều cơ hội mới và những thách thức khĩ khăn, hay đặc biệt là cạnh tranh về chất lượng và giá cả giữa nước ngồi với Việt Nam. Chiếc chìa khĩa duy nhất là nhanh chĩng là xậy dụng cơng tác quản trị nguồn nhân lực cĩ hiệu quả, sử dụng nguồn tài nguyên con người một cách cĩ khoa học và hợp lý, để khơng ngừng nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ của đội ngủ cán bộ nhân viên, từ đĩ nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay thường vẫn chưa làm tốt cơng tác quản trị nhân sự tại cơng ty ít chú trọng đến hồn cảnh sống và làm việc của cán bộ nhân viên, đây là một sai lầm rất lớn vì một doanh nghiệp cĩ sản xuất kinh doanh tốt hay khơng là phụ thuộc vào đội ngủ nhân viên đĩ trình độ chuyên mơn và lịng nhiệt quyết đối với doanh nghiệp , cơng ty TNHH Phan Gia Huy đã hoạt động được 5 năm, cơng ty rất chú trọng đến đời sống vật chất và tinh thành của cán bộ nhân viên. Hiện nay cơng ty đang tiến hành cải cách lại đội ngũ nhân viên nhằm hồn thiện hơn trong tổ chức. Nắm bắt được vấn đề này và thấu hiểu được tầm quan trọng trong cơng tác quản trị nhân sự tại một doanh nghiệp nên em chọn đề tài “Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại công ty Phan Gia Huy ” cho khố luận tốt nghiệp của mình.

  2. Nội dung nghiên cứu đề tài:

  Nghiên cứu về “Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại công ty Phan Gia Huy”.
  Tìm hiểu chức năng hoạt động và mơ hình tổ chức của cơng ty TNHH Phan Gia Huy .
  Phân tích thực trạng quản trị nhân sự và nêu một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại công ty Phan Gia Huy.
  3. Phương pháp nghiên cứu đề tài:
   Phương pháp thu thập số liệu, thơng tin:
   Phương pháp nghiên cứu tại bàn nhằm thu thập thơng tin thứ cấp chủ yếu
  từ các nguồn sách giáo khoa, tạp chí, mạng Internet
   Phương pháp khảo sát thực địa: thực tập tại cơng ty.
   Phương pháp phân tích, tổng hợp từ các số liệu được tiếp cận của cơng ty
  và những thơng tin mà cơng ty cho phép tiết lộ.
   Phương pháp chuyên gia , với sự giúp đỡ của anh: Phan Anh Huy –
  Trưởng phịng nhân sự cơng ty TNHH TMXD Phan Gia Huy.
   Phương pháp xử lý số liệu:
   Phân tích tình hình tuyển dụng nhân sự của cơng ty thơng qua bảng
  số liệuthơng qua bảng báo cáo tổng kết cuối năm của cơng ty .
   Sử dụng phương pháp so sánh đánh giá một số chỉ tiêu về nhân sự
  cơng ty của năm chọn so với năm gĩc .


  Xem Thêm: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại công ty Phan Gia Huy
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại công ty Phan Gia Huy sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status