Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở công ty TNHH In Bao Bì thương mại – DV Tân Thá

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở công ty TNHH In Bao Bì thương mại – DV Tân Thá


  PHẦN MỞ ĐẦU
  I. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI
  Trong xu hướng phát triển hội nhập kinh tế Quốc tế hiện nay khi mà Việt Nam đã là thành viên của khối ASEAN, Tổ chức thương mại thế giới – Word Trade Organnization (WTO) thì sẽ tạo cho nền kinh tế và cho từng doanh nghiệp nhiều cơ hội và thách thức mới. Do đó, nước ta đã và đang có nhiều biến đổi nhằm tạo cơ hội thúc đẩy nhanh quá trình phát triển nền kinh tế.
  Để có thể hội nhập cùng xu hướng chung, các doanh nghiệp Việt Nam đã không ngừng phát triển mạnh mẽ về cả số lượng lẫn chất lượng.
  Nhưng mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp đó là làm sao để lợi nhuận đạt được tối đa. Muốn vậy phải tăng doanh thu, đồng thời tiết kiệm chi phí.
  Vì vậy để kinh doanh đạt hiệu quả mong muốn, hạn chế rủi ro xảy ra, doanh nghiệp phải quản lý và sử dụng tốt nguồn vốn cũng như phải nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của mình, đồng thời dự đoán điều kiện kinh doanh trong thời gian tới, vạch ra chiến lược phù hợp. Việc thường xuyên tiến hành phân tích và đánh giá nguồn vốn sẽ giúp các doanh nghiệp thấy rõ thực trạng tài chính hiện tại, xác định đầy đủ và đúng đắn nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến nguồn vốn của doanh nghiệp. Từ đó có những giải pháp hiệu quả để ổn định và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.
  Phân tích nguồn vốn là công cụ cung cấp thông tin cho các nhà quản trị, nhà đầu tư mọi đối tượng quan tâm đến tài chính cũng như nguồn vốn của doanh nghiệp trên các góc độ khác nhau để phục vụ cho lĩnh vực quản lý, đầu tư của họ. Chính vì vậy, phân tích nguồn vốn để đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn là công việc làm thường xuyên không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hiện nay, nó có ý nghĩa thực tiễn và là chiến lược lâu dài.  Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của nguồn vốn đối với doanh nghiệp nên em quyết định chọn đề tài “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở công ty TNHH In Bao Bì TM – DV Tân Thái Phương”.
  Mặc dù được sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của thầy Võ Xuân Vinh các cô chú anh chị trong công ty nhưng thời gian còn hạn chế nên bài viết của em không tránh khỏi những sai sót, em rất mong được sự đóng góp ý kiến của thầy cô, các anh chị trong công ty.
  Em xin chân thành cám ơn.
  Trân trọng kính chào.
  II. MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
  Mục tiêu nghiên cứu của đề tài “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở công ty TNHH In Bao Bì TM – DV Tân Thái Phương” là để đánh giá tình hình sử dụng và quản lý nguồn vốn, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và những hạn chế còn tồn tại của công ty. Từ đó có những giải pháp cụ thể, thực tế để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của công ty Tân Thái Phương.
  III. NỘI DUNG NGHIÊN CỨU
  - Khái quát về nguồn vốn của công ty Tân Thái Phương
  - Thực trạng công tác quản lý và hiệu quả sử dụng vốn của công ty
  - Tình hình thanh toán của công ty
  IV. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
  Để đạt được những mục tiêu trên phải có phương pháp nghiên cứu khoa học. Khóa luận sẽ thực hiện trên cơ sở vận dụng phương pháp lý luận dựa trên chủ nghĩa duy vật biện chứng. Nghiên cứu những sự vật trong trạng thái luôn luôn vận động, luôn luôn phát triển, nghiên cứu cấu thành của chúng và xem xét chúng trong mọi quan hệ hữu cơ với sự vật xung quanh. Nên em áp dụng các phương pháp nghiên cứu sau:

  - Thu thập và phân tích số liệu
  - Phương pháp so sánh: So sánh các chỉ tiêu của năm sau so với năm trước để thấy được biến động của nó qua từng năm.
  - Phương pháp phân tích các chỉ tiêu kinh tế để đánh giá hiệu quả sử dụng vốn trong lĩnh vực quản lý và sử dụng nguồn vốn.
  - Phương pháp so sánh bằng số tuyệt đối, số tương đối, so sánh bằng số bình quân, bằng phương pháp cân đối. Các phương pháp so sánh, quy nạp diễn giải, thống kê được vận dụng để phân tích đánh giá kết quả
  V. PHẠM VI NGHIÊN CỨU
  Dựa vào số liệu báo cáo tài chính của công ty Tân Thái Phương từ năm 2005 đến 2008.
  VI. KẾT CẤU ĐỀ TÀI
  Khóa luận gồm:
  Chương I: Lý luận chung về vốn và hiệu quả sử dụng vốn.
  Chương II: Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn của công ty TNHH In Bao Bì TM – DV Tân Thái Phương.
  Chương III: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của công ty TNHH In Bao Bì TM -DV Tân Thái Phương.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở công ty TNHH In Bao Bì thương mại – DV Tân Thá
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở công ty TNHH In Bao Bì thương mại – DV Tân Thá sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status