Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH Trí Tín

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH Trí Tín


  PHẦN MỞ ĐẦU
  1. Lý do chọn đề tài:
  Ngày nay chúng ta đang chứng kiến sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế nước nhà từ một nền kinh tế dựa vào nông nghiệp là chủ yếu sang một nền kinh tế có tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ cao, dựa trên nề tảng của kinh tế tri thức và xu hướng gắn với nền kinh tế phát triển. Song cũng làm phát sinh nhiều vấn đề phức tạp đặt ra cho các công ty những yêu cầu và thách thức mới, đòi hỏi các công ty phảI tự vận động, vươn lên để vượt qua những thử thách, tránh nguy cơ bị đào thải bởi quy luật cạnh tranh khắc nghiệt của cơ chế thị trường.
  Trong bối cảnh kinh tế như thế, các công ty muốn đứng vững trên thương trường cần phải nhanh chóng đổi mới, trong đó đổi mới về quản lý tài chính là một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu và có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn đối với nhiều công ty Việt Nam. Bởi lẽ, để hoạt động kinh doanh của công ty đạt hiệu quả thì nhà quản lý cần phảI nhanh chóng nắm bắt những tín hiệu của thị trường, xác định đúng nhu cầu về vốn, tìm kiếm và huy động nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu kịp thời, sử dụng vốn hợp lý, đạt hiệu quả cao nhất. Muốn vậy, các công ty cần nắm bắt những nhân tố ảnh hưởng, mức độ và xu hướng tác động của từng nhân tố đến tình hình tài chính công ty. Điều này chỉ thực hiện trên cơ sở phân tích tài chính.
  Việc thường xuyên phân tích tình hình tài chính sẽ giúp nhà quản lý công ty thấy rõ thực trạng hoạt động tài chính, từ đó có thể nhận ra những mặt mạnh, mặt yếu của công ty nhằm làm căn cứ để hoạch định phương án hành động phù hợp cho tương lai và đồng thời đề xuất những giải pháp hữu hiệu để ổn định và tăng cường tình hình tài chính giúp nâng cao chất lượng Công ty.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Trí Tín, em quyết định đi sâu nghiên cứu đề tài sau.
  Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH Trí Tín


  1. Mục tiêu nghiên cứu:
  Nội dung đề tài tập trung nghiên cứu tình hình tài chính tại Công ty để thấy rõ xu hướng, tốc độ tăng trưởng và thực trạng tài chính của Công ty, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp và kiến nghị giúp cải thiện tình hình tài chính và giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn.
  2. Phương pháp nghiên cứu:
  Phương pháp nghiên cứu được vận dụng trong đề tài chủ yếu là phương pháp so sánh và tổng hợp số liệu thực tế thu thập trong quá trình thực tập tại công ty, các số liệu trên báo cáo tài chính và các thông tin có được từ việc phỏng vấn trực tiếp các nhân viên ở phòng kế toán để xác định xu hướng phát triển, mức độ biến động của các số liệu cũng như các chỉ tiêu và từ đó đưa ra các nhận xét. Ngoài ra còn sử dụng các phương pháp khác như: phượng pháp thay thế liên hoàn, phân tích các tỷ số, phương pháp liên hệ, cân đối.
  Phần Nội Dung
  Chương I : Cơ sở lý luận về phân tích tài chính tại Công ty
  Chượng II : Giới thiệu sơ lược và phân tích thực trạng tình hình tài chính tại Công Ty TNHH Trí Tín
  Chương III : Một số nhận xét và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty


  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH Trí Tín
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH Trí Tín sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status