Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty Pungkook Saigon II đến năm 2012

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty Pungkook Saigon II đến năm 2012


  PHẦN MỞ ĐẦU
  1. Lý do chọn đề tài

  Ngày nay, đất nước ta đã và đang trên con đường phát ữiển và hội nhập, nước ta đã gia nhập vào WTO. Đây là một bước ngoặc lớn đánh giá sự phát triển không ngừng của nước ta. Thu hút nhiều nhà đầu tư của các nước trên thế giới. Mặc khác, đứng trước nền kinh tế mở như hiện nay, rất thuận lợi cho các doanh nghiệp hòa nhập và phát triển. Nhưng làm như thế nào để doanh nghiệp có thể đứng vững và tồn tại trên thị trường cạnh tranh gay ắt và luôn biến động như hiện nay mới thật sự là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm. Cách duy nhất để các doanh nghiệp có thể tồn tại, và tiến tới dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, là xây dựng được một chiến lược kinh doanh khôn ngoan, độc đáo, vừa thích hợp với điều kiện hiện tại và đón đầu được thị trường tương lai.

  Một chiến lược kinh doanh đúng sẽ giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ kiếm được thị phần, chỗ đứng của mình trên thị trường, giúp doanh nghiệp có tiềm lực mạnh có khả năng điều tiết, khống chế thị trường - nghĩa là trở thành người dẫn đầu, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh. Điều này sẽ được chứng minh như: sự thống trị toàn cầu của MICROSOFT đối với thị trường công nghệ thông tin, sự thắng lợi của HONDA đối với các thương hiệu xe hơi khác tại thị trường xe hơi Mỹ, sự thành công của WALL MART đối với thị trường phân phối hàng tiêu dùng tại Mỹ, gần gũi hơn là sự thâm nhập, chiếm lĩnh và thống trị của p & G, Unilever đối với thị trường hóa mỹ phẩm tại Việt Nam, sự thắng lợi của KINH ĐÔ đối vói thương hiệu bánh kẹo như ACB, Đức Phát, Đồng Khánh, . Rất khó có thể thống kê được những doanh nghiệp có kế quả kinh doanh thành công, chiếm lĩnh thị trường.

  Khi nhắc đến thành công của doanh nghiệp, người ta sẽ quan tâm đầu tiên đến chiến lược kinh doanhẵ Thực tế, chiến lược kinh doanh giúp cho doanh nghiệp biết sử dụng tiềm lực hiện tại của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất, giúp cho họ đạt được những mục tiêu kinh doanh với chi phí thấp nhất.

  Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược kinh doanh. Tôi đã chọn đề tài “Xây dựng chiến lược kinh doanh của Công Ty Pungkook Saigon II đến năm 2012

  2ể Mục tiêu của luận văn:

  Thông qua việc phân tỉch tác động của môi trường ảnh hưởng đến doanh nghiệp và hoạt động của doanh nghiệp để xây dựng chiến lược và các giải pháp thực hiện chiến lược cho doanh nghiệp phát triển vững chắc hiệu quả đến năm 2012.

  3. Phương pháp nghiên cứu:

  Luận văn sử dụng phương pháp thu thập sồ liệu: số liệu được thu thập tại công ty thông qua các báo cáo tài chính, sổ sách chứng từ, từ công ty Pngkook Saigon II. Ngoài ra còn cập nhật thông tin từ bên ngoài thông qua các phương tiện thông tin như sách báo, tạp chí, internet, .

  Phương pháp phân tích tổng họp, thống kê, quá trình sản xuất và các công cụ xây dựng chiến lược và chính sách kinh doanh.

  Phương pháp xử lý số liệu: dùng phương pháp so sánh liên hoàn các số liệu, tỉ số tài chính đồng thời liên hệ với tình hình hoạt động kinh doanh qua các năm để đánh giá.

  4. Kết cấu luân văn:

  Gồm các chương sau:

  Chương I : Cơ sở lý lưận về chiến lược phát triển doanh nghiệp

  Chương II : Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty Pungkook Sãigon II

  Chương III: Xây dựng các chiến lược phát triển cho Công ty Pungkook Saigon II đến năm 2012


  Xem Thêm: Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty Pungkook Saigon II đến năm 2012
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty Pungkook Saigon II đến năm 2012 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status