Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp quỹ tín thác đầu tư reit cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng việt nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp quỹ tín thác đầu tư reit cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng việt nam


  1. Lý do chọn đề tài

  TÓM TẮT ĐỀ TÀI


  Trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái hiện nay, khi Chính Phủ đang siết chặt giao dịch vàng và USD, cộng với việc thị trường chứng khoán kém ổn định, thì bất động sản nổi lên như một kênh đầu tư an toàn và hữu hiệu hơn cả. Tuy nhiên, để tham gia thị trường bất động sản một cách có hiệu quả, các nhà đầu tư phải có tiềm năng tài chính nhất định.Vì lý do này, chính sự đầu tư thiếu nguồn tài trợ vào thị trường bất động sản Việt Nam trong giai đoạn gần đây đã làm thị trường bất động sản phát triển một cách manh mún, không có sự định hướng dài hạn, phát triển không tập trung. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, chỉ có thông qua REIT, thị trường bất động sản mới phát triển theo quy mô lớn, danh mục đầu tư có tính chuyên biệt và được quản lý một cách chuyên nghiệp. Nhưng điều kiện để xây dựng REIT thành công cần nhiều yếu tố liên quan đến sự phát triển bền vững của thị trường. Vậy đâu là thị trường lý tưởng cho REIT hình thành và phát triển tại Việt Nam? Chính câu hỏi này đã thôi thúc nhóm chúng tôi thực hiện đề tài “Giải pháp quỹ tín thác đầu tư REIT cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam”. Việc áp dụng REIT cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có thể giải quyết đồng thời hai vấn đề. Thứ nhất, thúc đẩy khai thác đầu tư có hiệu quả loại hình bất động sản nghỉ dưỡng - loại hình bất động sản được đánh giá hấp dẫn và có cơ hội sinh lời cao nhất hiện nay, phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ, cải thiện vấn đề nhập siêu trong ngắn hạn. Thứ hai, tạo tiền đề cho sự phát triển sâu rộng của REIT tại Việt Nam, tận dụng được tất cả cơ hội đầu tư và phát triển thị trường bất động sản, góp phần tăng trưởng nền kinh tế trong dài hạn.
  2. Mục tiêu nghiên cứu

  Đề tài này nghiên cứu lý thuyết cơ bản về REIT và phân tích thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay của Việt Nam. Từ đó, áp dụng giải pháp REIT cho vấn đề đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Cùng với đó, nhóm cũng đưa ra những khuyến nghị để giúp giải quyết các khó khăn trong vấn đề đưa REIT vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta cũng như đề xuất mô hình REIT bất động sản nghỉ dưỡng tại Viêt Nam.
  3. Phương pháp nghiên cứu

  Bài nghiên cứu sử dụng chủ yếu phương pháp định tính, định lượng, chuyên gia, thống kê, so sánh và tổng hợp nhằm làm rõ những vấn đề cần nghiên cứu
  4. Nội dung nghiên cứu

  Bài nghiên cứu bao gồm 4 chương:

  · Chương 1: Giới thiệu quỹ đầu tư tín thác bất động sản

  · Chương 2: Tổng quan thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng tại Việt Nam
  · Chương 3: Lợi ích và khó khăn từ giải pháp REIT cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam
  · Chương 4: Khuyến nghị giải quyết khó khăn và đề xuất mô hình REIT bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
  5. Đóng góp của đề tài

  Về vấn đề lý luận, đề tài cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về quỹ đầu tư bất động sản REIT, cách thức REIT loại bỏ những khiếm khuyết của phương pháp đầu tư bất động sản thông thường.


  Xem Thêm: Giải pháp quỹ tín thác đầu tư reit cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng việt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp quỹ tín thác đầu tư reit cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng việt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status