Công ty TNHH Kỳ Nghỉ Đông Dương

Du lịch phát triển với nhiều thuận lợi và có tốc độ tăng trưởng cao .Ngày nay hoạt động du lịch đang được phát triển với tốc độ phát triển nhanh và trở thành hiện tượng phổ biến trong đời sống xã hội của các quốc gia .Nó không chỉ giới hạn ở phạm vi từng quốc gia mà được mở rộng ra các châu lục .Ngành du lịch ngày càngkhẳng định vai trò vị trí của mình trong nền kinh tế thế giới.
Nước ta có những điều kiện tự nhiên , xã hội cũng như con người hoàn toàn phù hợp với phát triển du lịch. Môi trường xã hội ổn định, đất nước hoà bình nền kinh tế đang phát triển với tốcc độ tăng trưởng kinh tế cao , nền kinh tế phát triển theo cơ chế thị trường mở cửa .Đó là những thuận lợi cơ bản bên cạnh đó ngành du lịch còn được sự quan tâm của Đảng và chính phủ với việc đè ra những đường lối chính sách đúng đắn từng bước đưa nươc ta trở thành mọt trung tâm thương mại và du lịch dịch vụ có tầm cỡ trong khu vực .Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ 8 phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn .Do vậy các công ty doanh nghiệp lữ hành được hình thành ở nhiều nơi nó có vai trò kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch và khách du lịch.
Hoạt động kinh doanh lữ hành nói riêng và ngành du lịch nói chung phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ lao động trong ngành du lịch , trong đó có đội ngũ hướng dẫn viên . Hướng dẫn viên là người thường xuyên tiếp xúc với khách trong và ngoài nước , họ đại diện cho một quốc gia hay một địa phương giúp du khách hiểu hơn về con người Việt Nam về phong tục tập quán cũng như pháp luật Việt nam . Với trình độ chuyên môn cao bằng sự yêu nghề của đội ngũ hướng dẫn viên lượng khách vào Việt Nam ngày một tăng đáng kể qua từng nămXem Thêm: Công ty TNHH Kỳ Nghỉ Đông Dương
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty TNHH Kỳ Nghỉ Đông Dương sẽ giúp ích cho bạn.