Công ty du lịch Tre Việt

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Công ty du lịch Tre Việt đã gặt hái được nhiều thành công và là một doanh nghiệp đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn. Họ tìm đến Công ty vì sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện của đội ngũ nhân viên ở đây. Nếu bạn đến đây một lần sẽ cảm nhận được điều đó ngay qua cách đón tiếp.
Được thành lập theo quyết định của sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội số S.Đ.K.K.D 012012672 ngày 21/08/2003, khi mới đi vào hoạt động Công ty gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên mới chưa có kinh nghiệm, tìm kiếm khách hàng khi mà trên thị trường ngày càng nhiều Công ty du lịch và làm thế nào để cạnh tranh được với những doanh nghiệp tên tuổi trên thị trường, tất cả đặt ra cho Tre Việt một câu hỏi lớn và nhiều thách thức. Tất cả những khó khăn đó cũng dần được tháo gỡ và đi vào ổn định, đến Công ty ở số 14 tổ 11 ngõ 110 Trần Duy Hưng– Cầu Giấy – Hà Nội. Chúng ta không khỏi ngỡ ngàng những gì mà Công ty đã đạt được, trong suốt 6 năm có mặt trên thị trường thời gian đó không phải là dài nhưng nó đủ để Tre Việt khẳng định tên tuổi của mình trên thương trường biến động hiện nay.
Là một đơn vị hoạt động lữ hành chuyên nghiệp, du lịch Tre Việt rất tự hào là bạn đồng hành của gần 3000 lượt khách du lịch mỗi năm trong các chương trình tham quan du lịch trong nước, quốc tế và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.Tre Việt có một đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nắm vững tâm lý của từng loại khách hàng, ngoài thị trường khách truyền thống Tre Việt còn đang mở rộng khai thác các nguồn khách khác.Tre Việt có mối quan hệ khá rộng với các cơ sở cung cấp dịch vụ, nhà hàng, khách sạn lớn, những điểm du lịch, khu vui chơi giải trí trong cả nước. Tất cả những khâu tổ chức của Công ty đều chặt chẽ và chuyên nghiệp điều đó tạo nên một thương hiệu một Tre Việt rất riêng.
Ngoài hoạt động kinh doanh, hàng năm Tre Việt còn nộp vào ngân sách nhà nứơc hàng chục triệu đồng, việc quyết toán thu chi được hoạch định rõ ràng. Hàng quý tổng kết lại những gì còn thiếu xót cần chấn chỉnh để bộ máy của Công ty ngày một hoàn thiện hơn.
Có mặt trên thương trường trong thời gian ngắn Tre Việt đã khẳng định tên tuổi của mình, trong sự cạnh tranh khốc liệt, nhất là khi Việt Nam ra nhập WTO mang lại niềm vui cho khách hàng.
Xem Thêm: Công ty du lịch Tre Việt
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty du lịch Tre Việt sẽ giúp ích cho bạn.