Thực trạng hoạt động kinh doanh lữ hành của công ty XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam

Ngày nay, khi nói đến thuật ngữ "du lịch" thì mọi người đều biết, vì vậy Du lịch ra đời từ rất lâu đời khi nền kinh tế phát triển ngành Du lịch cũng phát triển theo. Du lịch có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội. Du lịch không những là sự giao lưu giữa quốc gia này với quốc gia khác, giữa nền văn hoá này với nền văn hoá khác mà còn là chiếc cấu nối đi tới hoà bình. Du lịch ngày nay đã và đang trở thành nhu cầu cần thiết đối với nhiều tầng lớp xã hội của mỗi quốc gia, là hiện tượng quan trọng nhất của cuộc sống hiện đại”. Khi du lịch phát triển ở một vùng nào đó, một quốc gia nào đó cũng có nghĩa rằng ở đó có nền chính trị ổn định và thúc đẩy kinh tế phát triển.Theo trào lưu phát triển của du lịch quốc tế, nhiều nước đã đặt sự nghiệp phát triển du lịch lên một trong những vị trí quan trọng hàng đầu và đã gặt hái được những thành công ở lĩnh vực này trong những năm gần đây.
Với Việt Nam, thực tế đã cho thấy du lịch “ngành công nghiệp không khói” đang ngày càng khẳng định vững chắc vị trí quan trọng của mình trong nền kinh tế quốc dân. Có được vai trò này là nhờ sự đóng góp không nhỏ của hàng trăm, hàng ngàn các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch khắp cả nước. Một trong những loại hình doanh nghiệp không thể thiếu và góp phần quan trọng cho sự phát triển của ngành du lịch đó là công ty du lịch lữ hành.
Nằm trong hệ thống các công ty lữ hành, ba năm qua công ty XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam tuy mới hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhưng đã không ngừng từng bước vươn lên phát triển tự khẳng định mình trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế. Với những chương trình du lịch văn hoá - độc đáo và hấp dẫn, phong phú cả về chất lượng lẫn loại hình du lịch, công ty XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách du lịch, số lượng khách đến với công ty ngày càng cao.
Sau khi đã đi sâu nghiên cứu thực tế bằng phương pháp quan sát cùng với số liệu đã thu thập được về tình hình hoạt động kinh doanh lữ hành của công ty XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam.
Chuyên đề gồm 3 chương:
Chương I - Lý luận tổng quan về hoạt động kinh doanh lữ hành.
Chương II - Thực trạng hoạt động kinh doanh lữ hành của công ty XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam
Chương III - Một số giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển hoạt động kinh doanh lữ hành của công ty XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam
Xem Thêm: Thực trạng hoạt động kinh doanh lữ hành của công ty xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng hoạt động kinh doanh lữ hành của công ty xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ sẽ giúp ích cho bạn.