Giải pháp nhằm tạo và duy trì động lực cho người lao động ở Công ty TNHH Nhựa Hòa Phát

Con người – đối tượng phục vụ của mọi hoạt động kinh tế xã hội và là nhân tố quyết định đối với sự phát triển kinh tế xã hội.
Theo kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy con người là vốn lớn nhất và quý nhất của xã hội.
Việt Nam không phải là một trường hợp ngoại lệ. Từ cơ chế tập trung bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước là sự đổi mới sáng suốt của Đảng ta. Thực tế hơn 20 năm cho thấy nền kinh tế đã có những bước khởi sắc đáng ghi nhận. Các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng lên khẳng định mình trong cơ chế mới, chủ động và sang tạo hơn trong những bước phát triển của mình. Trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh khắc nghiệt, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển một cách bền vững các doanh nghiệp cần quan tâm đến tất cả các khâu từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm. Để làm tốt công việc này đòi hỏi phải có những người lao động giỏi và hăng say làm việc vì doanh nghiệp của mình. Vậy làm thế nào để tạo và duy trì động lực đối với người lao động? Câu hỏi này luôn được đặt ra đối với bất kỳ nhà quản lý nào muốn dành thắng lợi trên thương trường.


Xem Thêm: Giải pháp nhằm tạo và duy trì động lực cho người lao động ở Công ty TNHH Nhựa Hòa Phát
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nhằm tạo và duy trì động lực cho người lao động ở Công ty TNHH Nhựa Hòa Phát sẽ giúp ích cho bạn.