Tại sao nói: Kỉ luật lao động là 1 hoạt động quản lí? Một tổ chức cần làm những gì để kỉ luật lao động được thực hiện hiệu quả? Kỉ luật lao động trong 1 doanh nghiệp cụ thể.

Chúng ta hãy thử tưởng tượng: Một doanh nghiệp với rất nhiều những cán bộ, kĩ sư ưu tú, có năng lực làm việc và đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Nhưng nếu họ là những người vô ý thức tổ chức kỉ luật, tác phong làm việc chậm chạp, ỷ lại, tự do, thiếu quy củ, nề nếp.
Chắc hẳn một công ty như vậy sẽ không thể hoạt động đem lại năng suất và hiệu quả cao thậm chí là không thể tồn tại được.Chúng ta đều thấy rõ: bất kì một hoạt động nào của con người, hay trên quy mô nhỏ hơn đó là những hoạt động của 1 doanh nghiệp, một đơn vị sản xuất đều cần có kỉ luật lao động. Kỉ luật lao động là cái tất yếu để duy trì trật tự trong doanh nghiệp, để người lao động làm theo những khía cạnh mà doanh nghiệp đòi hỏi từ đó nâng cao năng suất lao động và lợi nhuận của công ty.
Phần 1:Cơ sở lí thuyết kỷ luật lao động
Phần 2:Giới thiệu về công ty CP may đáp cầu
Phần 3: Kỉ luật lao tại công ty CP may đáp cầu
Phần 4.Ưu điểm, nhược điểm, giải pháp

Xem Thêm: Tại sao nói: Kỉ luật lao động là 1 hoạt động quản lí? Một tổ chức cần làm những gì để kỉ luật lao độ
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tại sao nói: Kỉ luật lao động là 1 hoạt động quản lí? Một tổ chức cần làm những gì để kỉ luật lao độ sẽ giúp ích cho bạn.