Quản Lý Nhân Sự Uỷ Ban Nhân Dân Xã Ngọc Đồng.

Ngày nay, tin học đã có những bước tiến nhanh chóng về ứng dụng của nó trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trên phạm vi toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tin học được người ta quan tâm và nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết vì nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống văn minh, góp phần đẩy nhanh công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước, tiến đến nền kinh tế tri thức. Máy vi tính cùng với những phần mềm ứng dụng là công cụ trợ giúp đắc lực giúp bạn quản lý, tổ chức, sắp xếp và xử lý công việc một cách nhanh chóng và chính xác. ngoài ra, máy tính còn cung cấp cho bạn một nguồn thông tin vô cùng phong phú từ mạng Internet, phục vụ thiết thực cho việc tra cứu, học tập, làm việc cũng như giải trí
Giờ đây khi nói đến CNTT, máy tính (với phạm trù rộng) có thể còn khá mới mẻ đối với hầu hết các vùng nông thôn của đất nước Việt Nam của chúng ta. Song đó cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ lĩnh vực CNTT của nước ta mới được hội nhập và phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Mà đỉnh cao là trong thập niên đầu của thế kỷ XXI. Lĩnh vực này của nước ta vẫn còn chưa theo kịp với các nước phát triển trong khu vực như SinGaPo, Thái Lan, InDonesia, MaLaisia, và nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta bi quan, lo sợ lạc hậu. Bởi lẽ CNTT hội nhập vào nước ta sau các nước đó. Nên việc chưa tiến kịp là việc tất yếu. Nhưng con người Việt Nam chúng ta phải tự hào rằng: Vừa qua tập đoàn Điện Tử – Máy Tính Intel lớn nhất của Mỹ đã quyết định đầu tư vào Việt Nam tại khu chế xuất Tân Bình– Quận Tân Bình (TPHCM) một khoản vốn khổng lồ để xây dựng đầu tư một Công Ty– tập đoàn Điện Tử – Máy Tính có thể nói là lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực. Điều này là một việc thuận lợi lớn cho lĩnh vực CNTT của nước ta trong trong những năm tới đây. Và một điều quan trọng nữa là nếu như ai là con người Việt Nam thì có lẽ không thể không tự hào rằng: Tại cuộc thi OlymPic Tin Học trẻ của nước ta được tổ chức tại Hà Nội trong tháng 5 vừa qua. Nước ta đã được vinh đự đón tiếp chuyến thăm và làm việc của ông BillGet người chủ hãng Microsoft_Một tập đoàn CNTT có thể nói là lớn nhất toàn cầu. Đó là một vinh dự vô cùng lớn lao đối với đất nước Việt Nam và đó là sự khẳng định thực lực của con người Việt Nam chúng ta không thua kém gì với thế giới.
Theo thống kê sơ bộ của các cơ quan chức năng thì nước ta hiện nay có tới 30% dân số được sử dụng Internet và đến năm 2010 ước tính có tới 41% dân số được sử dụng Internet.
Nội dung bài viết:
phần 1 : giới thiệu về nơi thực tập ubnd xã ngọc đồng_ yên lập_ phú thọ
phần ii: phân tích và thiết kế hệ thống mới

Xem Thêm: Quản Lý Nhân Sự Uỷ Ban Nhân Dân Xã Ngọc Đồng.
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản Lý Nhân Sự Uỷ Ban Nhân Dân Xã Ngọc Đồng. sẽ giúp ích cho bạn.