Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tình hình xuất khẩu gỗ tại công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk giai đoạn 2008 – 2010

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tình hình xuất khẩu gỗ tại công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk giai đoạn 2008 – 2010


  LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới WTO tạo ra một nền kinh tế mở năng động cho các doanh nghiệp trong nước, công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk cũng từ đó tham gia sân chơi rộng lớn này. Xuất phát với sự nhỏ hẹp về qui mô và thương hiệu, doanh nghiệp đã có rất nhiều cố gắng để đạt được kết quả như hiện nay, đó là xâm nhập vào các thị trường lớn như Mỹ và EU. Tuy nhiên, với tham vọng mở rộng thị trường của mình ra thế giới thì sự cố gắng này là chưa đủ khi chúng ta là một doanh nghiệp non trẻ, thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn, chưa có thương hiệu cũng như chất lượng và số lượng sản phẩm chưa đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Mặt khác, đối thủ cạnh tranh như Malaysia, Thái Lan, Indoniesia lại khá dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  Năm 2010 công ty Hoàng Anh ĐăkLăk đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt qua ảnh hưởng của cuộc suy thoái kinh tế thế giới, lập lại doanh thu, tìm được bạn hàng mới. Đây đều là những tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên với những khó khăn nêu trên, thì để xúc tiến hoạt động xuất khẩu của mình công ty cần nhìn lại những gì đã trải qua suốt 3 năm qua để có thể đưa ra những biện pháp phù hợp nhất cho tình hình hiện tại. Đây cũng chính là lí do em chọn đề tài “Tình hình xuất khẩu gỗ tại công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk giai đoạn 2008 – 2010
  Kết cấu của bài báo cáo bao gồm ba chương:
  Chương 1: Giới thiệu công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk
  Chương 2: Thực trạng xuất khẩu gỗ tại công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk
  Chương 3: Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu gỗ tại công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk trong 3 năm tới
  Để hoàn thành được bài cáo này, em kính chân thành cảm ơn quý công ty, cảm ơn cô Đặng Lê Phương Xuân đã tạo điều kiện giúp đỡ tận tình trong thời gian kiến tập vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên em được đi trải nghiệm thực tế về hoạt động xuất khẩu của một công ty nên những hiểu biết còn hạn chế, bài báo cáo cũng không tránh khỏi nhiều thiếu sót. Xin được sự thông cảm của thầy cô.


  Xem Thêm: Tình hình xuất khẩu gỗ tại công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk giai đoạn 2008 – 2010
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tình hình xuất khẩu gỗ tại công ty Cổ phần Hoàng Anh ĐăkLăk giai đoạn 2008 – 2010 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status