Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Chi nhánh kinh doanh Viettel Hà Nôi 04

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Chi nhánh kinh doanh Viettel Hà Nôi 04


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong xu thế phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, đặc biệt nhu cầu về thông tin, liên lạc trở thành một nhu cầu không thể thiếu. Chính vì vậy, bước vào thế kỷ XXI, thế kỷ đã chứng kiến sự ra đời và bùng nổ hàng loạt của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông. Bên cạnh các đại gia quen thuộc trên thị trường như Vinaphone, Mobifone, Viettel đã ra đời với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Trước sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên thị trường, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “ nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách riêng của mình và coi sự hài lòng, tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững. Với sự phục vụ hơn 20 triệu khách hàng điện thoại di động, một triệu năm trăm khách hàng Internet và điện thoại cố định đối với một doanh nghiệp non trẻ trong thị trường viễn thông, đó là một điều chưa từng có, một kỳ tích trong lịch sử Viễn thông Việt Nam. Để đạt được những thành tựu ấy, không thể không nhắc đến vai trò của công tác tài chính kế toán tại Viettel, một công cụ sắc bén trong việc đề ra các quyết định của nhà quản trị doanh nghiệp từ đó có những biện pháp quản lý tài chính một cách hữu hiệu và có hiệu quả.
  Là một sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán tổng hợp, em nhận thấy tại Viettel có môi trường tốt để em có thể trao dồi những lý thuyết đã được học trên giảng đường và áp dụng chúng vào thực tế. Trong thời gian thực tập tại Chi nhánh kinh doanh Viettel Hà Nội, được sự giúp đỡ tận tình của Trưởng, Phó Ban tài chính, các bạn và các anh chị em đồng nghiệp và đặc biệt là sự hương dẫn của PGS.TS Nguyến Minh Phương đã giúp em tìm hiểu về tình hình thực tế của Tổng công ty cũng như Chi nhánh kinh doanh Hà Nội và hoàn thành bài báo cáo tổng hợp này
  Báo cáo của em gồm 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan chung về Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel và Chi nhánh kinh doanh Viettel Hà Nội 04
  Phần 2: Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Chi nhánh kinh doanh Viettel Hà Nôi 04
  Phần 3: Đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh và tổ chức hạch toán kế toán tại Chi nhánh kinh doanh Hà Nội 04.
  Do còn thiếu kinh nghiệm trong thực tế, báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót và sơ xuất. Em rất mong muốn nhận được sự góp ý của các anh chị em trong Chi nhánh và đặc biệt là sự hướng dẫn, góp ý của PGS.TS Nguyễn Minh Phương để bài viết của em có thể hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn.


  Xem Thêm: Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Chi nhánh kinh doanh Viettel Hà Nôi 04
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Chi nhánh kinh doanh Viettel Hà Nôi 04 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status