Phát triển sản phẩm rượu vang của Công ty CPSP thiên nhiên Vinacom

Trong những năm gần đây Việt Nam nổi lên là một nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao (từ 7,5% đến trên 8%). Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế đời sống nhân dân cũng được nâng lên. Người Việt Nam từ chỗ chỉ biết đến ăn no, mặc ấm đã hướng đến ăn ngon mặc đẹp. Theo đó cũng nảy sinh nhiều nhu cầu mới và hướng tiêu dùng mới. Rượu vang trước đây được coi là mặt hàng xa xỉ và lạ lẫm đối với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng gần đây nó trở nên vô cùng quen thuộc trong các bữa tiệc hay trong gói quà ngày lễ tết bởi không những nó là loại thức uống có lợi cho sức khoẻ mà còn là món quà ý nghĩa và lịch sự. Thực tế đó mở ra cơ hội to lớn cho ngành sản xuất, kinh doanh rượu vang tại Việt Nam. Các doanh nghiệp sản xuất rượu vang không ngừng nghiên cứu, thay đổi mẫu mã, đa dạng sản phẩm để rượu vang có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ người có thu nhập cao đến người có thu nhập trung bình. Tuy nhiên để tạo ra được một sản phẩm rượu vang mới đã khó thì việc làm sao để sản phẩm đó có thể đứng vững và phát triển trên thị trường còn khó hơn. Đó vẫn còn là một bài toán nhức nhối khó tìm lời giải.
Bố cục bài báo cáo gồm 3 chương:
Chương I: Vị trí của sản phẩm rượu vang đối với hoạt động kinh doanh của công ty CPSP thiên nhiên Vinacom.
Chương II: Thực trạng phát triển sản phẩm rượu vang ở Công ty CPSP thiên nhiên Vinacom.
Chương III: Phương hướng và giải pháp phát triển sản phẩm rượu vang của Công ty CPSP thiên nhiên Vinacom.




Xem Thêm: Phát triển sản phẩm rượu vang của Công ty CPSP thiên nhiên Vinacom
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phát triển sản phẩm rượu vang của Công ty CPSP thiên nhiên Vinacom sẽ giúp ích cho bạn.