Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công ty cho thuê tài chính ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công ty cho thuê tài chính ngân hàng Ngoại thương Việt Nam


  Công ty cho thuê tài chính ngân hàng Ngoại thương Việt Nam  Khi nền kinh tế của ta bắt đầu chuyển mình sang nền kinh tế thị trường thì các doanh nghiệp của ta đang phải chịu sức ép cạnh tranh gay gắt. Cộng với sự biến động của cuộc khủng hoảng tài chính- tiền tệ khu vực, cũng như khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu, ở nước ta đang có rất nhiều các doanh nghiệp đang ngấp nghé bên bờ phá sản. Một trong những biện pháp được áp dụng phổ biến hiện nay đó là đổi mới công nghệ.
  Bất cứ một quốc gia nào để phát triển kinh tế đất nước đều phải chú trọng đến đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị phù hợp với xu hướng phát triển khoa học kỹ thuật của thời đại vì công nghệ là điểm mấu chốt của quá trình tăng trưởng kinh tế.
  Nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa nên muốn phát triển nhanh chóng thì rất cần đến chuyển giao công nghệ, rất cần áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến trên thế giới. Thực tế cho thấy việc đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp sản xuất là một đòi hỏi bức thiết trong bối cảnh hội nhập để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất lao động, giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên việc đổi mới công nghệ lại cần một một lượng vốn rất lớn. Từ trước đến nay đa phần các doanh nghiệp đi vay ngân hàng thương mại nhưng với hoạt động nhanh nhạy của mình thì các công ty tài chính đã ra đời. Với nhiều tiện ích, đồng thời mức độ rủi ro thấp, cho thuê tài chính tỏ ra là một nghiệp vụ tín dụng trung và dài hạn có nhiều ưu điểm có thể linh hoạt đáp ứng được yêu cầu tín dụng của doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy cho thuê tài chính góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghiệp hóa- hiện đại hóa của đất nước.
  Sau quá trình đào tạo, trường Đại học Phương Đông đã tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập để củng cố kiến thức đã học được, để vận dụng lý thuyết đó vào trong công việc sau này của mình. Trong khoảng thời gian thực tập tại Công ty cho thuê tài chính Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, được sự giúp đỡ nhiệt tình của các lãnh đạo, cô chú ,anh chị trong công ty, và đặc biệt là cô giáo PGS-TS Nguyễn Thị Minh Hiền, em đã nắm bắt tổng quát về hoạt động của Công ty cho thuê tài chính.
  Kết cấu báo cáo gồm 3 phần:
  1. Tổng quan về Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.
  2. Hoạt động cho thuê tài chính của Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.
  3. Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho thuê tài chính của công ty cho thuê tài chính ngân hàng Ngoại thương Việt nam.
  Xem Thêm: Công ty cho thuê tài chính ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty cho thuê tài chính ngân hàng Ngoại thương Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status