Báo cáo thực tập tại Công ty Diana

Công ty Diana ra đời và phát triển hơn 10 năm đã tìm được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường Việt Nam. Không những thế, sản phẩm của công ty đã bắt đầu bước chân vào thị trường nước ngoài. Những thành quả này là công sức, sự nỗ lực hêt mình của toàn bộ giám đốc và nhân viên của công ty.
Trong quá trình phát triển, công ty đã đạt được một số kết quả nhất định như từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao; Diana cũng là công ty sản xuất BVS đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000. Bên cạnh những thành quả đó, hoạt động của công ty cũng còn một số hạn chế, chưa vượt qua được đối thủ cạnh tranh để khẳng định thương hiệu vững mạnh của mình. Với sự năng động và sáng tạo của mình, những năm tới Diana chắc chắn sẽ tìm được hướng đi riêng cho mình để phát triển.
Bài luận gồm 3 phần:
Chương I: Sự hình thành, phát triển và đặc điểm kinh tế - kỹ thuật
Chương II: Tổng quan về tình hình sản xuất kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp
Chương III: Mô tả và đánh giá các mặt hoạt động quản trị chủ yếu của doanh nghiệp
Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty Diana
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty Diana sẽ giúp ích cho bạn.