Công ty Cổ phần Cung ứng dịch vụ Hàng không

Ngày nay, hội nhập trở thành một trong những xu thế lớn của thời đại có ảnh hưởng mạnh mẽ và hết sức sâu rộng tới sự phát triển của tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhận thức được điều này các quốc gia đang nỗ lực để bắt kịp được với xu thế này, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Chính vì vậy mà hoạt động kinh doanh của mỗi quốc gia nói chung và các doanh nghiệp nói riêng đang không ngừng mở rộng để nâng cao hiệu quả, khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế.
Hoạt động kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu trở thành một hình thức kinh doanh hiệu quả trong một xu thế toàn cầu. Hoạt động này đóng góp rất lớn vào sự tăng trưởng, phát triển kinh tế của một quốc gia đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các quốc gia tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế nhằm phát huy những lợi thế so sánh của quốc gia mình.
Nắm bắt được xu thế này, Việt Nam đang tích cực đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh xuất khẩu nhằm tạo đà tăng trưởng kinh tế đồng thời tham gia hơn nữa vào nền kinh tế thế giới. Để làm được điều này, Việt Nam đã và đang trải qua một quá trình đổi mới nền kinh tế để bắt kịp được với xu hướng phát triển hiện nay. Trong quá trình đổi mới đó, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu nói riêng đã không ngừng đổi mới về phương thức sản xuất, kinh doanh, mặt hàng, tích cực mở rộng thị trường . để giữ vững và khẳng định mình trước sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ của một nền kinh tế mở. Nhận thức được tầm quan trọng của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu trong nền kinh tế em đã mạnh dạn xin phép được thực tập tại “ Công ty Cổ phần Cung ứng dịch vụ Hàng không”. Đây là một công ty nhà nước vừa tiến hành cổ phần hoá trực thuộc Tổng Công Ty Hàng Không trước đây. Trong quá trình hoạt động, công ty luôn cố gắng hết mình nhằm phát huy những lợi thế riêng có để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Kể từ khi được thành lập, công ty luôn hoạt động hiệu quả, ngày càng được các bạn hàng trong và ngoài nước tin cậy. Qua 6 tuần thực tập, em đã có cơ hội học tập, tìm hiểu và có cái nhìn khái quát về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
Xem Thêm: Công ty Cổ phần Cung ứng dịch vụ Hàng không
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty Cổ phần Cung ứng dịch vụ Hàng không sẽ giúp ích cho bạn.