Đẩy mạnh tiêu thụ má phanh xe gắn máy tại công ty TNHH cơ khí và thương mại Hồng Phi

Trong cơ chế kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, mọi doanh nghiệp phải hoàn toàn tự chủ trong sản xuất-kinh doanh, tự quyết định và tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động sản xuất-kinh doanh của mình.Do đó, đứng trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường các doanh nghiệp phải tự nỗ lực tìm kiếm thị trường cho mình, khách hàng của mình để từ đó cố gắng thỏa mãn tối đa nhu cầu, mong muốn của họ.Chỉ khi doanh nghiệp làm được như vậy mới tồn tại và phát triển được trên thị trường.Công tác tiêu thụ sản phẩm được coi như cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, là yếu tố quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp,sức tiêu thụ thể hiện uy tín chất lượng của sản phẩm, thể hiện sự thích ứng nhanh với thị trường của doanh nghiệp.Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn cố gắng đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ của mình nhằm đứng vững trên thị trường và đem lại doanh thu, lợi nhuận tối đa cho mình.
Trên cơ sở đã được học lý thuyết tại trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, trong quá trình thực tập tại công ty TNHH cơ khí và thương mại Hồng Phi. Với mong muốn nâng cao khả năng về chuyên môn và đóng góp những hiểu biết của mình đối với công ty em đã chọn đề tài “Đẩy mạnh tiêu thụ má phanh xe gắn máy tại công ty TNHH cơ khí và thương mại Hồng Phi” để viết cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.
CHƯƠNG I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG PHI
CHƯƠNG II.THỰC TRẠNG TIÊU THỤ MÁ PHANH
CHƯƠNG III. BIỆN PHÁP ĐẨY MẠNH TIÊU THỤ MÁ PHANH XE GẮN MÁY CỦA CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG PHI


Xem Thêm: Đẩy mạnh tiêu thụ má phanh xe gắn máy tại công ty TNHH cơ khí và thương mại Hồng Phi
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đẩy mạnh tiêu thụ má phanh xe gắn máy tại công ty TNHH cơ khí và thương mại Hồng Phi sẽ giúp ích cho bạn.