Tổng quan về Công ty Đầu Tư và Phát Triển Việt Nhật

Công ty Đầu Tư và Phát Triển Việt Nhật sau 5 năm hoạt động kể từ khi được thành lập chính thức, công ty không ngừng phát triển.
Năm 2004 với 20 nhân viên có tuổi đời cùng tuổi nghề đều còn rất trẻ. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với sự nhiệt huyết và tinh thần hăng say lao động của tuổi trẻ nên hoạt động của công ty dần đi vào quỹ đạo. Bước đầu công ty đã nhận được một số đơn hàng.
Năm 2005, do nhu cầu của thị trường tăng lên, đòi hỏi phải tăng thêm lao động. Vì vậy công ty đã tuyển thêm nhân viên nâng số nhân viên chính thức của công ty lên tới 42nhân viên.
Năm 2006 do nhu cầu mở rộng kinh doanh, nhằm tăng thêm lợi nhuận và an toàn trong kinh doanh, công ty đã kinh doanh theo hướng đa dạng hóa, mở rộng sang lĩnh vực xây dựng. Từ đó đến nay công ty luôn kinh doanh có lãi, hiện nay công ty có 96 nhân viên.
Kết cấu của đề tài:
I.Quá trình ra đời và phát triển của công ty
II. Các hoạt động quản trị của công ty:


Xem Thêm: Tổng quan về Công ty Đầu Tư và Phát Triển Việt Nhật
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổng quan về Công ty Đầu Tư và Phát Triển Việt Nhật sẽ giúp ích cho bạn.