Công Ty Cổ Phần Đầu tư và xây dựng Bưu điệnNgày nay, vấn đề nguồn nhân lực đang là vấn đề được các công ty trong nước rất quan tâm vì mục tiêu phát triển của mình. Nhận thức được vai trò của nguồn nhân lực, trong những năm qua Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Bưu Điện Bưu điện đã có sự quan tâm tới công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm có được đội ngũ nhân sự có chất lượng cao để hoàn thành chiến lược, nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty trên thị trường. Trong thời gian thực tập, khi đi sâu vào tìm hiểu công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty, em đã có thêm được những hiểu biết về vai trò và ý nghĩa của hoạt động này tại các công ty nói chung và tại Công ty nói riêng. Và em cũng xin mạnh dạn đưa ra một số giải pháp đề xuất đối với công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty với mong muốn được góp phần nâng cao chất lượng công tác này và hy vọng rằng Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Bưu Điện trong thời gian tới sẽ có một đội ngũ nhân sự hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng tốt nhất đòi hỏi của nền kinh tế thị trường trong giai đoạn đổi mới hiện nay.
Kết cấu đề tài:
chương I- lý luận chung về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp
chương II- thực trạng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện
chương III- đề xuất chiến lược đào tạo nhân lực cho công tác xây dựng chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện.
Xem Thêm: Công Ty Cổ Phần Đầu tư và xây dựng Bưu điện
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công Ty Cổ Phần Đầu tư và xây dựng Bưu điện sẽ giúp ích cho bạn.