Phân tích và đánh giá thực trạng công tác đào tạo & phát triển công nhân tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu thảm may Bắc Ninh.

Hiện nay, ngành dệt may có thể nói đang là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của nước ta, thu hút lực lượng lao động rất đông đảo. Trong hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may hiện nay, vấn đề quyết định đến năng suất và doanh thu của doanh nghiệp la năng lực và trình độ của người công nhân. Để có được điều này các doanh nghiệp cần chú trọng tới công tác đào tạo và phát triển công nhân của mình. Hầu hết các công nhân ở cùng một cấp bậc công việc đều có trình độ công việc bằng cấp như nhau. Do đó, để doanh nghiệp có thể cạnh tranh ko chỉ về sản phẩm mà về cả nguồn nhân lực sẵn có thì doanh nghiệp cần chú trọng và đề cao công tác đào tạo nguồn công nhân trong doanh nghiệp. Với công tác đào tạo thích hợp thì doanh nghiệp sẽ sở hữu một hệ thống công nhân có tay nghề, chất lượng tốt để doanh nghiệp đứng vững và phát triển trên thị trường Việt Nam và vươn ra tầm cỡ quốc tế.
Trong phạm vi nghiên cứu em xin đề cập về vấn đề: Công tác đào tạo công nhân tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu thảm may Bắc Ninh. Với mục tiêu tìm hiểu các nội dung lý thuyết về đào tạo, phát triển công nhân dệt may.
Phân tích và đánh giá thực trạng công tác đào tạo & phát triển công nhân tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu thảm may Bắc Ninh.
Qua đó đánh giá ưu nhược điểm cùng nguyên nhân của những hạn chế trong công tác đào tạo công nhân tại doanh nghiệp trên.
Kết cấu nội dung đề án bao gồm:
Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác đào tạo và phát triển công nhân kỹ thuật
Chương 2: Thực trạng đào tạo công nhân kỹ thuật ở công ty cổ phần xuất nhập khẩu thảm may Bắc Ninh.
Chương 3: Giải pháp để góp phần hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển công nhân may tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu thảm may Bắc Ninh.
Xem Thêm: Phân tích và đánh giá thực trạng công tác đào tạo & phát triển công nhân tại công ty cổ phần xuất nh
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích và đánh giá thực trạng công tác đào tạo & phát triển công nhân tại công ty cổ phần xuất nh sẽ giúp ích cho bạn.