Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO đánh giá thực trạng sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. đánh giá thực trạng sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên


  Lời nói đầu
  Trong giai đoạn hiện nay nước ta đã chuyển từ quản lí nền kinh tế tập trung bao cấp sang quản lí nền kinh tế theo cơ chế thị trường. Thực hiện giai đoạn “Đổi mới”, trong những năm vừa qua nền kinh tế đất nước đã có mức tăng trưởng lớn trên mọi lĩnh vực, gắn liền với mức tăng trưởng đó là sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Với sự quản lí của Nhà nước, giám sát của nước ngoài đã được đưa vào hoạt động. Mục tiêu đặt ra cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh là phải tự trang trải và có lãi.
  Muốn có được như vậy thì trong khâu sản xuất tiêu dùng phải tiết kiệm và phải sử dụng hợp lý các yếu tố đầu vào để sản xuất ra các đơn vị sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hạ. Chỉ trong điều kiện đó doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.
  Sau một thời gian học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên. Được sự đồng ý của khoa và trường cùng với lãnh đạo Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên.
  Trong thời gian thực tập tại công ty, em luôn được sự giúp đỡ chỉ bảo của thầy giáo Nguyễn Trường Giang và các đồng chí cán bộ công nhân viên. Đặc biệt là cán bộ các phòng ban chức năng của công ty. Đợt thực tập này đã giúp em hiểu hơn về công tác quản lý của một doanh nghiệp. Qua một số tài liệu thu thập được, vận dụng kiến thức đã học ở trường bước đầu em đã làm quen với việc phân tích quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Trên cơ sở phân tích, em nhận ra được các mặt mạnh, mặt yếu của nhà máy và mạnh dạn đưa ra một số phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại, phát huy các năng lực sẵn có của công ty.
  Do thời gian thực tập có hạn và kiến thức hiểu biết còn nhiều hạn chế nên bản báo cáo của em chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy giáo hướng dẫn và các thầy cô trong khoa cùng các bạn đồng nghiệp để báo cáo của em được hoàn thiện hơn .

  Bản báo cáo được chia làm ba phần lớn:
  Phần I: Giới thiệu khái quát chung về Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên
  Phần II: Phân tích đánh giá thực trạng sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên
  Phần III: Đánh giá và kết luận chung.
  Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của thầy giáo hướng dẫn Nguyễn Trường Giang, cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong khoa và lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên, cùng các bạn sinh viên trong ngành đã đóng góp ý kiến phê bình giúp em hoàn thành bản báo cáo này.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Thái Nguyên, ngày tháng năm 2008
  Sinh viên thực tập


  Nguyễn Đức Luyện


  Xem Thêm: đánh giá thực trạng sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu đánh giá thực trạng sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status