Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Phân tích tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Ban quản lý và Dịch vụ đô thị Na Hang - TUEBA

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Ban quản lý và Dịch vụ đô thị Na Hang - TUEBA


  LỜI NÓI ĐÂU
  Thực tập là một công việc không thể thiếu trong đào tạo đối với sinh viên. Nó giúp sinh viên tìm hiểu thực tế, áp dụng những kiến thức đã học trong nhà trường để áp dụng vào công việc thực tế từ đó chuẩn bị hành trang công việc sau này.
  Thực tập tốt nghiệp lại càng quan trọng, nó giúp sinh viên tìm hiểu, thu thập các tài liệu, làm quen với các công việc thực tế ở công ty. Từ đó vận dụng những kiến thức đã học để tiến hành phân tích, đánh giá các lĩnh vực quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh cơ bản của công ty, và là những hành trang đáng quý để chúng em sau khi ra trường có thể vận dụng sau công việc sau này.
  Trong thời kỳ thực tập tốt nghiệp này em đã chọn địa điểm thực tập là Ban quản lý và Dịch vụ đô thị huyện Na Hang. Vì công ty có đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp với yêu cầu nội dung của đề cương thực tập. với mục đích của đợt thực tập là làm quen với công việc thực tế của công ty, thu thập tài liệu và đồng thời vận dụng những kiến thức đã học để phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty nhằm trau dồi kiến thức đã học.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô trong khoa quản trị kinh doanh và đặc biệt là thầy giáo Nguyễn Thanh Minh đã trực tiếp hướng dẫn thực tập, đồng thời em cũng chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của các cô chú, anh chị trong Ban quản lý và Dịch vụ đô thị Na Hang trong quá trình thực tập của em.
  Báo cáo thực tập ngoài phần mở đầu và kết luận gồm có ba phần:
  Phần I: Khái quát chung về Ban quản lý và Dịch vụ đô thị Na Hang
  Phần II: Phân tích tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Ban quản lý và Dịch vụ đô thị Na Hang.
  Phần III: Những đánh giá chung và một số biện pháp nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của Ban quản lý và Dịch vụ đô thị Na Hang.
  Do thời gian thực tập cũng chưa nhiều, nội dung công việc bao chum hầu hết các hoạt động của công ty. Thêm vào đó là sự nhận biết của bản thân và khả năng đi sâu sát nắm bắt tình hình hoạt động của công ty còn nhiều hạn chế nên bản báo cáo của em không thể tránh khỏi những thiếu sót về số lượng cũng như kết quả nghiên cứu, phân tích. Em cũng rất mong nhận được sự nhiều giúp đỡ và sự đóng góp ý kiến quý báu của các thầy, các cô và các bạn sinh viên để báo cáo của em được hoàn thiện tốt hơn nữa.

  Thái nguyên, ngày Tháng Năm2011
  Sinh viên thực hiện

  Vi Thị Huệ


  Xem Thêm: Phân tích tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Ban quản lý và Dịch vụ đô thị Na Hang - TUEBA
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Ban quản lý và Dịch vụ đô thị Na Hang - TUEBA sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status