Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp thúc đẩy bán hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh của công ty Cổ phần Thương Mại Điện Máy Việ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp thúc đẩy bán hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh của công ty Cổ phần Thương Mại Điện Máy Việ

  Giải pháp thúc đẩy bán hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh của công ty Cổ phần Thương Mại Điện Máy Việt Long  Trong những năm gần đây, thị trường điện máy trong nước phát triển ngày càng mạnh mẽ khiến cho sức cạnh tranh cũng ngày một khắc nghiệt hơn. Đặc biệt từ năm 2009, thị trường bán lẻ trong nước được mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài tham gia kinh doanh đã tạo ra sức ép lớn cho các doanh nghiệp thương mại trong nước phải đối mặt với đầy khó khăn, thử thách. Đối với công ty Cổ phần Thương Mại Điện Máy Việt Long sức ép cạnh tranh này còn áp lực hơn do công ty mới thành lập và đi vào hoạt động khoảng 10 năm, kinh nghiệp và quy mô còn nhỏ lẻ. Trước những khó khăn và thử thách đó, để có thể tồn tại và phát triển cũng như giữ vững được vị trí uy tín trên thị trường, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, phát triển mở rộng mô hình sản xuất kinh doanh.

  Trong quá trình thực tập tại công ty Cổ phần Thương Mại Điện Máy Việt Long, em đã cố gắng tìm hiểu, phân tích tình hình bán hàng của công ty và nhận thấy rằng hoạt động bán hàng của doanh nghiệp còn nhiều hạn chế chưa tương xứng với tiềm lực. Nhận thấy tầm quan trọng, sự cần thiết của vấn đề này, em đã chọn đề tài "Giải pháp thúc đẩy bán hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh của công ty Cổ phần Thương Mại Điện Máy Việt Long ".

  Xem Thêm: Giải pháp thúc đẩy bán hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh của công ty Cổ phần Thương Mại Điện Máy Việ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp thúc đẩy bán hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh của công ty Cổ phần Thương Mại Điện Máy Việ sẽ giúp ích cho bạn.
  Lần sửa cuối bởi webtailieu, ngày 02-03-2014 lúc 22:30.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status