Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu máy móc thiết bị tại công ty TNHH Việt Ba

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu máy móc thiết bị tại công ty TNHH Việt Ba


  Bài dài 51 trang
  LỜI MỞ ĐẦU


  Hiện nay, trên thế giới, các nước đều dành ưu tiên cao cho phát triển kinh tế, lấy lợi ích quốc gia làm chuẩn mực khi thực hiện chính sách đa dạng hóa và đa phương hoá quan hệ đối ngoại, tăng cường hợp tác quốc tế. Trong bối cảnh đó, thương mại quốc tế đóng một vai trò quan trọng vào sự thành công của công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt là hoạt động nhập khẩu, từ lâu đã chiếm vị trí quan trọng trong sự tồn tại và phát triển kinh tế của mọi quốc gia. Thương mại Quốc tế thông qua hoạt động nhập khẩu đem lại lợi ích cho nền kinh tế về mặt khác làm tăng thu nhập quốc dân nhờ tranh thủ được lợi thế so sánh trao đổi với nước ngoài, phát huy những tiềm năng, những lợi thế vốn có của đất nước, tạo thêm cho quá trình tái sản xuất trong nước.
  Có thể nói rằng một trong những mặt hàng không thể thiếu được trong nền kinh tế quốc dân nói chung và đời sống xã hội nói riêng, đó là giấy - một trong bẩy mặt hàng chiến lược của nền kinh tế do Chính phủ trực tiếp quản lý. Là một đơn vị mới của ngành giấy tại Việt Nam. Công ty giấy - Việt Ba cũng rất quan tâm đến công tác xuất nhập khẩu, coi đây là một trong những hoạt động chủ đạo liên quan chặt chẽ đến thành công của mình. Cùng với quá trình chuyển hóa và đổi mới đất nước, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của mình thì việc nhập khẩu nguyên liệu ngành Giấy ở Tổng công ty Giấy Việt Ba đang trên đà cải tiến và hoàn thiện các khâu của nghiệp vụ này.
  Nhận thức được sự phát triển và phức tạp và tầm quan trọng của hoạt động nhập khẩu, cũng như trước đây đòi hỏi thực tế của việc hoàn thiện quy trình nhập khẩu của công tác nhập khẩu, cùng với kiến thức đã được trang bị và những tìm hiểu thực tế trong đợt thực tập tốt nghiệp tại công ty Giấy Việt Ba, em mạnh dạn chọn đề tài: "Hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu máy móc thiết bị tại công ty TNHH Việt Ba" cho chuyên đề của mình.
  Nội dung của đề tài là phân tích đánh giá quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu máy móc thiết bị ở công ty Giấy Việt Ba đồng thời chỉ ra những ưu nhược điểm để thấy được nguyên nhân của nó. Đề tài cũng vận dụng tư duy kinh tế và cơ chế kinh doanh hiện hành để đề xuất những biện pháp nhằm hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu máy móc thiết bị của công ty Giấy Việt Ba.


  Xem Thêm: Hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu máy móc thiết bị tại công ty TNHH Việt Ba
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu máy móc thiết bị tại công ty TNHH Việt Ba sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status