Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm bánh trứng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Thanh Hương

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm bánh trứng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Thanh Hương


  Phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm bánh trứng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Thanh Hương

  Trong những năm gần đây, sự thay đổi về kinh tế xã hội cũng như sự phát triển không ngừng của khoagắt hơn. Với sự mở cửa và sự điều tiết của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải không ngừng có những biện pháp cải tiến để nâng cao chất lượng ở tất cả các khâu của quá trình sản xuất kinh doanh, đặc biệt là khâu tiêu thụ. Không cần phải nhắc đến, chúng ta cũng đều có thể biết được khâu tiêu thụ có vai trò quan trọng như thế nào. Nó là khâu kết thúc một chu kỳ sản xuất kinh doanh (đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng), nhưng đồng thời nó cũng mở ra một chu kỳ kinh doanh mới. Căn cứ vào hoạt động tiêu thụ của năm cũ mà các doanh nghiệp mới có thể lập kế hoạch sản xuất kinh doanh cho năm mới. Như vậy, hoạt động tiêu thụ là khâu then chốt nhất trong quá trình kinh doanh, không có doanh nghiệp nào có thể thiếu hoạt động này.


  Thực hiện kế hoạch giảng dạy, đào tạo, học tập của Nhà trường, tôi đã có một thời gian thực tập tại Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Thanh Hương nhằm nghiên cứu thực tế hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty. Vấn đề làm tôi quan tâm nhất chính là hoạt động tiêu thụ sản phẩm. Sản phẩm chính của công ty là bánh kẹo, đây là mặt hàng rất nhạy cảm với sự phát triển của nền kinh tế đất nước và điều kiện của người dân: mức sống càng cao thì nhu cầu về sản phẩm bánh kẹo càng tăng. Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao thì ngành bánh kẹo đang có xu hướng phát triển mạnh. Sau khi thực tập tại công ty, tôi đã chọn đề tài: “Phát triển thị trường tiệu thụ sản phẩm bánh trứng của công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Thanh Hương”.
  Đề tài cuả tôi gồm ba phần chính:


  § Phần 1: Tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Thanh Hương.

  § Phần 2: Thực trạng thị trường sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thục phẩmThanh Hương

  § Phần 3: Giải pháp phát triển thị trường sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Thanh Hương

  Do điều kiện thời gian và năng lực có hạn, bài viết còn có những thiếu sót, rất mong có sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn để bài viết được hoàn chỉnh hơn.  Xem Thêm: Phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm bánh trứng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Thanh Hương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm bánh trứng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Thanh Hương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status