Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh nhập khẩu máy móc thiết bị tại Công ty XNK lắp máy thuộc Tổng công ty lắp máy Việt NamHoạt động thương mại quốc tế với nội dung chủ yếu là xuất nhập khẩu chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân.Xuất Nhập khẩu cho phép khai thác tiềm năng thế mạnh của các nước trên thế giới và thúc đẩy quá trình sản xuất trong nước phát triển kịp với trình độ chung của thế giới.
Nước ta đang trong quá trình đổi mới, nhiều nhà máy và công trình lớn được xây dựng. Song song với việc xây dựng ngày càng phát triển đã làm cho nhu cầu về máy móc thiết bị cũng tăng lên. Nhận thức được vấn đề này, Nhà nước đã cho phép Công ty XNK lắp máy thuộc Tổng công ty lắp máy Việt Nam nhập khẩu máy móc thiết bị phục vụ cho ngành lắp máy nói riêng và cho đất nước nói chung. Có thể nói rằng nhập khẩu máy móc thiết bị đã kịp thời đáp ứng được phần nào nhu cầu về xây dựng và lắp máy trong nước, giữ cho ngành lắp máy kinh doanh ổn định và phát triển.
Nội dung gồm 3 phần:
Chương I: nội dung và yêu cầu đối với quản lý nhập khẩu của doanh nghiệp
Chương II: Phân tích tình hình nhập khẩu máy móc thiết bị ở Công ty XNK lắp máy
Chương III: Một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện hoạt động nhập khẩu máy móc thiết bị tại công ty XNK lắp máy
Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh nhập khẩu máy móc thiết bị tại Công ty xuất nhập
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh nhập khẩu máy móc thiết bị tại Công ty xuất nhập sẽ giúp ích cho bạn.