Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thiết kế nhà máy sản xuất rượu Vang Nho năng suất 5000 lít/ ngày

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thiết kế nhà máy sản xuất rượu Vang Nho năng suất 5000 lít/ ngày


  Rượu vang quả là một loại rượu chế biến từ nước quả, do lên men tự nhiên hay nhân tạo mà thành. Trong các loại quả , nho là loại quả lý tưởng nhất để chế biến rượu vang. Rượu vang chứa một lượng cồn trung bình, không nhẹ quá như bia, không nặng quá như rượu trắng, nhiều người uống được kể cả phụ nữ, người già .Cồn etylic trong rượu vang do lên men tự nhiên, uống vào ngấm dần, không bốc lên đầu như rượu trắng. Cùng với cồn etylic, rượu vang còn chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn hẳn các loại rượu khác : vitamin, muối khoáng, axit amin. Nếu không uống quá nhiều rượu có tác dụng kích thích, có lợi cho sức khoẻ.

  Ở Việt Nam, trong những năm gần đây nhu cầu về rượu vang tăng nhiều. Việc đầu tư phát triển ngành công nghiệp rượu vang không chỉ góp phần cung cấp thực phẩm cho xã hội mà còn góp phần tăng thu nhập cho người nông dân, giảm sự ứ thừa nguyên liệu vào các thời điểm thu hoạch, tạo việc làm cho lực lượng lao động ở địa phương, đồng thời việc xuất khẩu rượu vang đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho xã hội.

  Xuất phát từ những lợi ích nêu trên, em được giao nhiệm vụ thực hiện đề tài " Thiết kế nhà máy sản xuất rượu vang nho năng suất 5000 lít/ ngày".

  CHƯƠNG I : LẬP LUẬN KINH TẾ KỸ THUẬT


  Xem Thêm: Thiết kế nhà máy sản xuất rượu Vang Nho năng suất 5000 lít/ ngày
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thiết kế nhà máy sản xuất rượu Vang Nho năng suất 5000 lít/ ngày sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status