Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tràng Tiền

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tràng Tiền


  LỜI NÓI ĐẦU
  Những năm gần đây nhờ đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, du lịch Việt Nam tiếp tục phát triển về nhiều mặt kết quả này của ngành du lịch Việt Nam có sự đóng góp quan trọng của các khách sạn. Ngành kinh doanh khách sạn đã đảm bảo hiệu quả kinh tế - xã hội, an ninh, an toàn, đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.
  Tuy nhiên, với chính sách mở cửa trong nền kinh tế thị trường đã đặt ngành kinh tế đối ngoại nói chung và ngành du lịch nói riêng đứng trước một cuộc cạnh tranh gay gắt. Kinh doanh khách sạn bị một sức ép lớn từ nhiều phía trên thị trường. Muốn tồn tại và phát triển, bản thân các khách sạn, các nhà quản lý khách sạn, các nhà quản lý khách phải tìm ra những giải pháp tích cực để có thể phát triển khách sạn tăng doanh thu và lợi nhuận, giữ vững uy tín và vị trí của mình trên thị trường.
  Đối với doanh nghiệp du lịch thì nhân lực là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả sử dụng các yếu tố nguồn lực khác của doanh nghiệp. Để có được nguồn nhân lực hoạt động hiệu quả thì các doanh nghiệp du lịch phải tiến hành một trong những bước đầu tiên quan trọng nhất, đó là tuyển dụng nhân sự. Tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp du lịch là hình thành tìm kiếm, thu hút và lựa chọn nhân viên phù hợp với các chức danh cần tuyển dụng.
  Nhận thức được vai trò quan trọng của công việc tuyển dụng nhân sự trong kinh doanh khách sạn qua thời gian thực tập tại Công ty cổ phần Tràng Tiền, em đã chọn đề tài: "Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tràng Tiền" để có thể hiểu biết thêm về công tác tuyển dụng nhân sự và đóng góp ý kiến của mình để phần nào đó nâng cao chất lượng tuyển dụng cho các doanh nghiệp khách sạn du lịch nói chung và cho Công ty cổ phần Tràng Tiền nói riêng.
  Đây là một vấn đề phức tạp, để giải quyết được không những cần phải có kiến thức, năng lực mà còn cần phải có kinh nghiệm thực tế. Mặt khác, do những hạn chế nhất định về trình độ và thời gian thực tập nên chuyên đề của em chỉ đưa ra những giải pháp mang tính lý luận là chủ yếu, bởi vậy không thể tránh khỏi thiếu sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của các cán bộ và của cô giáo hướng dẫn để giúp em hoàn thiện hơn về đề tài này, chuyên đề của em gồm 3 chương:
  Chương I: Lý luận cơ bản về tuyển dụng nhân sự trong khách sạn.
  Chương II: Thực trạng tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tràng Tiền.
  Chương III: Các biện pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự của Công ty cổ phần Tràng Tiền.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tràng Tiền
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tràng Tiền sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status