Tên đề tài:
Xác định kết quả tiêu thụ hàng xuất khẩu tại công ty Wang Giang
LỜI MỞ ĐẦU


Toàn cầu hoá là xu hướng chủ yếu của nền kinh tế thế giới hiện nay, việc mở rộng quan hệ kinh tế với các nước khác đã và đang là con đường duy nhất để đa các quốc gia phát triển nhanh chóng. Nhận thức được rõ điều này Đảng và Nhà nước ta đã có chủ trương “tăng cường xuất khẩu, tiếp tục đẩy mạnh công việc đổi mới, khơi dậy và phát huy tối đa nội lực nâng cao hiệu quả hợp tác kinh tế quốc tế, ra sức cần kiệm đẩy mạnh Công nghiệp hoá - hiện đại hoá


Ngày 10/10/2006 tới Việt Nam sẽ chính thức ra nhập WTO. Nó sẽ đánh dấu một sự biến chuyển lớn của nền kinh tế Việt Nam nhất là trong vấn đề xuất khẩu. Việc các công ty nước ngoài sẽ đầu tư vào Việt Nam sẽ ngày một nhiều và có tầm quan trọng rất lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Nhiều sản phẩm trong nước sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài và nhiều sản phẩm nước ngoài sẽ nhập khẩu vào Việt Nam với sự cạnh tranh lành mạnh và giá cả phù hợp và sẽ vừa lòng với ngời tiêu dùng theo hướng có lợi. Chính vì thế xuất nhập khẩu được thừa nhận là một hoạt động cơ bản của kinh tế đối ngoại, là phương tiện thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Để đạt hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những công cụ quản lý hữu hiệu. Kế toán là một bộ phận cấu thành đặc biệt quan trọng của hệ thống công cụ quản lý tài chính, có vai trò tích cực trong việc quản lý, điều hành, kiểm soát các hoạt động kinh tế. Thông tin kế toán là căn cứ quan trọng để các đối tượng ở cả trong và ngoài doanh nghiệp đưa ra quyết định, xây dựng các biện pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Nền kinh tế thị trường càng phát triển, yêu cầu quản lý càng nâng cao đòi hỏi công tác kế toán phải ngày một hoàn thiện hơn. Qua thời gian thực tập tại Công ty TNHH Công nghiệp Kwang Yang – Hà Nội em đã quyết định lựa chọn đề tài : “ Xác định kết quả tiêu thụ hàng xuất khẩu tại công ty Wang Giang”.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy Cô giáo trong khoa Kế toán trường Quản lý kinh doanh – Hà Nội, đặc biệt là Cô Trần Thị Kim Oanh cùng toàn thể các cán bộ nhân viên văn phòng Kế toán của Công ty TNHH Công nghiệp Kwang Yang đã tận tình chỉ bảo giúp em hoàn thành báo cáo này.


Xem Thêm: Xác định kết quả tiêu thụ hàng xuất khẩu tại công ty Wang Giang
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xác định kết quả tiêu thụ hàng xuất khẩu tại công ty Wang Giang sẽ giúp ích cho bạn.