Tên đề tài:
Hoàn thiện cách thức quản lý nguồn nhân lực tai công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa DETEX_ NSK
LỜI MỞ ĐẦU


Chất lượng sản phẩm là một vấn đề luôn cần nhắc đên đối với các doanh nghiệp việt nam ,đặc biệt với một doanh nghiêp mới thành lập không lâu như công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa DETEX_ NSK . Việc chất lương sản phẩm đi xuống là một vấn đề đặc biệt nghiêm trọng, chính ví điều này mà ngày 31/12/2007 vừa qua sau khi tổng kết về chất lượng sản phẩm quý 4 năm 2007 .Ban giám đốc đã phải tổ chức ngay một cuộc họp nhằm tìm ra nguyên nhân của việc chất lượng sản phẩm đi xuống và tình trạng sản phẩm bị trả lại của công ty. Và đã đưa ra được nhận đinh nguyên nhân chính của tình trạng trên là do cơ cấu và cách thức quản lý nguồn nhân lực cũ không còn mang lại hiệu quả như trước . Yêu cầu hiện nay là công ty cần có một phương án quản lý nguồn nhân lực mơi.Là một sinh viên khoa học quản lý và đang được tai phòng nhân sự công ty tôi quyết định lựa chọn đề tài “hoàn thiện cách thức quản lý nguồn nhân lực tai công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa DETEX_ NSK" .Nhằm đích sau:


ã Nâng hiểu biết của mình về những kiến thức quản trị nguồn nhân lực
ã Tìm gia được giả pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách hoàn thiện lại cơ cấu quản lý nhân sự


Bố cục bài làm của tôi được chia là 3 chương
Chương I) cơ sở lý luận về nhân lực và quản trị nhân lực
Chương II) thực trạng của của công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa DETEX_NSK
Chương III) giải pháp cho việc hoàn thiện phương pháp quản lý nhân sự công ty nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm


Do trình độ còn hạn chế, kinh nghiệm con thiếu và kiến thức về nhân lực còn chưa sâu sắc lên bài viết còn nhiêu sai sót mong được sư góp ý của thầy cô, các chuyên gia cùng các ban để bài viết thực sự được ứng dụng và giải quyết được vấn đề của công ty. Qua đây em cũng giử lới cảm ơn đến ban giám đốc cùng phòng nhân sự công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa DETEX_NSK đã cung cấp tài liệu và giúp đỡ em. Và em cũng chân thành cảm ơn đến cô: TS NGUYỄN THỊ HỒNG THỦY đã giúp đỡ em trong cả quá trình thực tập và viết chuyên đề .em xin chân thành cảm ơn


Xem Thêm: Hoàn thiện cách thức quản lý nguồn nhân lực tai công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa DETEX_
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện cách thức quản lý nguồn nhân lực tai công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa DETEX_ sẽ giúp ích cho bạn.