Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập nghề tại công ty TNHH Dệt May Vĩnh Oanh

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập nghề tại công ty TNHH Dệt May Vĩnh Oanh

  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ
  CÔNG TY TNHH DỆT MAY VĨNH OANH

  I. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Dệt May Vĩnh Oanh.
  Nam Định là một tỉnh có truyền thống Dệt may từ rất lâu đời - điển hình là nhà máy Dệt Nam Định do Pháp xây dựng đến nay đã hơn 100 năm tuổi.
  Để phát huy truyền thống đó và phát triển hơn nữa ngành Dệt may, trên địa bàn Tỉnh đã xuất hiện ngày càng nhiều các Doanh nghiệp tư nhân, các Doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực này. Đối tượng khách hàng mà các Doanh nghiệp này nhằm vào không chỉ là người tiêu dùng trong nước mà mục đích chính là mở rộng thị trường ra các nước trên Thế giới.
  Công ty TNHH Dệt May Vĩnh Oanh là một trong những Doanh nghiệp như thế. Công ty được thành lập tại Thôn Vĩnh Trị - Xã Yên Trị - Huyện Ý Yên- Tỉnh Nam Định theo quyết định thành lập số: 668/QĐ-BTC của Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định ngày 04 tháng 05 năm 1996. Nơi Công ty được đặt nền móng ban đầu là khu đất rộng lớn được UBND huyện Ý Yên chọn làm khu Công nghiệp phục vụ cho việc phát triền kinh tế của huyện mình. Mặc dù đường xá ban đầu không tốt lắm, nhưng lại chỉ cách đường Quốc lộ 1A chưa đầy 8km nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, sản phẩm . phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Khu đất mà Công ty được giao có diện tích rất lớn thuận lợi cho việc mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Hơn nữa, Công ty được thành lập tại vùng nông thôn, nơi mà người dân chủ yếu là làm nghề nông nên thu hút được một lượng lớn người lao động cần cù chịu khó, đáp ứng cơ bản về yếu tố con người phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh.
  Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân, có con dấu riêng để giao dịch, được hạch toán độc lập.
  Tên đầy đủ của Công ty: Công ty TNHH Dệt May Vĩnh Oanh
  Tên giao dịch Quốc tế: VinhOanh Garment And Textile Co.,Ltd.

  Trụ sở giao dịch tại: Thôn Vĩnh Trị- Xã Yên Trị- Huyện Ý Yên- Tỉnh Nam Định.
  Mã số thuế: 0600001735
  Số tài khoản: 4801000012598 mở tại ngân hàng Đầu tư và phát triển Nam Định.
  Số điện thoại liên hệ: (03503) 826.222 Fax: (03503) 826.118
  Email: VinhOanh@FPT.com.vn
  Khi mới thành lập, Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh với số vốn ban đầu còn ít ỏi, số lượng công nhân viên chưa nhiều chỉ với 100 người, máy móc còn hạn chế, quy trình công nghệ chưa cao. Sản phẩm chủ yếu phục vụ cho nhu cầu nội địa.
  Đến nay, sau 15 năm thành lập và phát triển, Công ty đã trải qua không ít những thăng trầm trong sản xuất kinh doanh, nhất là từ khi nước ta ra nhập Tổ chức thương mại quốc tế (WTO) ngày 11 tháng 11 năm 2007, thì khả năng cạnh tranh sản phẩm giữa các Doanh nghiệp trên thị trường vô cùng gay gắt. Vì sự cạnh tranh này không chỉ xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam với các Doanh nghiệp Việt Nam mà còn đến từ các Doanh nghiệp trên phạm vi toàn thế giới khi mà các Doanh nghiệp nước ngoài này được phép đi vào thị trường Việt với những ưu đãi của Chính phủ Việt.
  Tuy nhiên với khối óc sáng suốt, luôn tìm tòi sáng tạo của tập thể Ban lãnh đạo, các phòng ban và những bàn tay khéo léo, lành nghề của đội ngũ người lao động, Công ty đã tạo ra các sản phẩm “ Bảo vệ người lao động” với chất lượng mẫu mã tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Công ty đã có nhiều bước tiến nhảy vọt, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và vươn ra khẳng định thương hiệu của mình trên trường Quốc tế. Các mặt hàng mà Công ty sản xuất kinh doanh có mặt hầu hết trên thị trường các nước thuộc Châu Âu, Châu Mỹ như Mỹ, Ba Lan, Anh . đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho Công ty.
  Công ty không chỉ có trụ sở tại Nam Định mà đã mở rộng quy mô sản xuất ra các tỉnh thành khác như: Thanh Hoá, Nghệ An, Ninh Nình .Công ty luôn sản xuất kinh doanh có lãi, đã tạo ra công ăn việc làm; ổn định đời sống cho 800 người lao động trên địa bàn nơi Công ty hoạt động. Đồng thời hàng năm, Công ty đã đóng góp cho Ngân sách nhà nước một lượng lớn tài chính từ lợi nhuận của mình, tham gia vào các hoạt động từ thiện như: ủng hộ quỹ vì người nghèo; thăm nom chăm sóc các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng; các thương bệnh binh trên địa bàn Công ty cũng góp phần tích cực đẩy nhanh quá trình Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước vào năm 2020 và phát triển nền kinh tế của tỉnh Nam Định.

  Xem Thêm: Thực tập nghề tại công ty TNHH Dệt May Vĩnh Oanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập nghề tại công ty TNHH Dệt May Vĩnh Oanh sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status