Tên đề tài
Tìm hiểu về giám đốc điều hành (CEO) ở Việt Nam
Lời nói đầu
Ngày nay sự thành công của một công ty không chỉ phụ thuộc vào khả năng tài chính, lợi thế bá chủ dẫn đường hay tiềm lực đội quân nhân lực hùng hậu. Trong một thế thế giới cạnh tranh khốc liệt việc thành bại của cả một tập đoàn được quyết định bởi tài năng của những người lãnh đạo, mỗi quết định của họ nắm giữ vận mệnh của cả một công ty, vai trò của nhà lãnh đạo nói chung và giám đốc điều hành( CEO ) nói riêng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, thực tế đã chứng minh điều đó, gần đây là sự xụp đổ hàng loạt của các cột chống trời trong thị tài chính Mỹ, mà nguyên nhân một phần là do sự sai lầm trong định hướng phát triển kinh doanh của công ty (kỷ năng ceo cần có) , dẫn đến sự chao đảo nên kinh tế toàn cầu.


Mặt khác lại có những CEO là linh hồn của các tập đoàn như Steve Ballmer (Microsoft), Eric Schmidt (google) hay là Steve Jobs (apple) CEO ở Việt Nam hiện nay là một mảng không mới nhưng còn nhiều vấn đề cần xem xét. Vì vậy em đã chọn đề tài : “tìm hiểu về ceo ở việt nam” trọng tâm nhấn mạnh ở những mặt còn yếu kém và chế độ lương bổng cho những vị giám đốc điều hành này, dù đã cố gắng song do kiến thức và kỹ năng còn hạn chế nên bài làm không tránh khỏi nhiều thiếu xót mong được sự chỉ bảo của thầy.


Xem Thêm: Tìm hiểu về giám đốc điều hành (CEO) ở Việt Nam
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu về giám đốc điều hành (CEO) ở Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.