Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại công ty tnhh tmdv trương hoàng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại công ty tnhh tmdv trương hoàng


  CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN CHUNG VỀ TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO
  TẠO NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP

  1.1 NHỮNG NỘI DUNG CƠ BẢN VỀ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRONG
  DOANH NGHIỆP

  1.1.1 Các khái niệm về tuyển dụng nhân sự  Tuyển dụng là quá trình thu hút những người xin việc có trình độ từ lực lượng lao động xã hội và lực lượng lao động bên trong tổ chức. Mọi tổ chức phải có đầy đủ khả năng để thu hút đủ số lượng và chất lượng lao động đế nhằm đạt được các mục tiêu của mình. Quá trình tuyển dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của quá trình tuyển chọn. Trong thực tế sẽ có người lao động có trình độ cao nhưng họ không được tuyển chọn vì họ không được biết các thông tin tuyển dụng, hoặc họ không có cơ hội nộp đơn xin việc. Chất lượng của quá trình lựa chọn sẽ không đạt được như các yêu cầu mong muốn hay hiệu quả thấp nếu như số lượng người nộp đơn xin việc bằng hoặc ít hơn số nhu cầu cần tuyển chọn. Công tác tuyển dụng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng nguồn nhân lực trong tổ chức. Tuyển dụng không chỉ ảnh hưởng tới việc tuyển chọn, mà còn ảnh hưởng tới các chức năng khác của quản trị nguồn nhân lực như: Đánh giá tình hình thực hiện công việc, thù lao lao động; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; các mối quan hệ lao động
  Tuyển dụng là quá trình tìm kiếm, thu hút và tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau những nhân viên đủ khả năng đảm nhiệm những vị trí mà doanh nghiệp cần tuyển. (Tác giả : Trần Thị Bích Nga)
  Tuyển dụng nhân sự không chỉ là nhiệm vụ của phòng tổ chức nhân sự, và cũng không chỉ là công việc đơn giản bổ sung người lao động cho doanh nghiệp, mà đó thực sự là quá trình tìm kiếm và lựa chọn cẩn thận. Nó đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau, phải có sự định hướng rõ ràng, phù hợp của lãnh đạo doanh nghiệp.
  CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH TM DV TRƯƠNG HOÀNG BẢO
  2.1. Quá trình hình thành và phát triển
  Công ty TNHH TMDV Trương Hoàng Bảo là một doanh nghiệp ngoài quốc doanh, được chính thức thành lập vào ngày 24 tháng 06 năm 2004 và hoạt động dưới sự giám sát, điều chỉnh của Luật doanh nghiệp.
  Công ty có tên giao dịch là: TRUONG HOANG BAO TRADING SERVICES
  COMPANY LIMITED
  Tên viết tắt là: TRUONG HOANG BAO CO.,LTD
  Trụ sở của Công ty đặt tại: G9 Đường H, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
  VPĐD đặt tại : 93/33A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận.
  Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0310102795 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 24/06/2004.
  Tiền thân của Công ty TNHH TMDV Trương Hoàng Bảo là Công ty TNHH TMDV B.T.K, được thành lập từ năm 2001, sau thời gian hoạt động ổn định, lớn mạnh và để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, các thành viên công ty đã quyết định mở rộng quy mô bằng cách thành lập Công ty TNHH TMDV Trương Hoàng Bảo ngày nay với sự tham gia của bốn thành viên. Số vốn đăng ký là 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng).

  CHƯƠNG 3: THỰC TRẠNG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY
  3.1. Thực trạng về tuyển dụng nhân sự
  Từ cuối năm 2009 đến nay, do tác động của lạm phát và giá cả hàng hóa tiêu dùng tăng cao, và chính sách thắt chặt tiền tệ của chính phủ nên ngành hàng công ty đang kinh doanh có chiều hướng chậm lại, mục tiêu công ty đặt ra trong thời gian tới là vẫn cố gắng duy trì sự tồn tại và phát triển của mình cho dù kết quả kinh doanh đạt được là không cao. Ban Giám Đốc của công ty luôn xác định nguồn lực quý giá nhất trong công ty là nhân sự vì thế cho nên công tác nhân sự trong công ty luôn được ban lãnh đạo quan tâm, cụ thể là vấn đề tuyển dụng và duy trì nhân sự.
  Trong 3 năm qua tổng số nhân sự của công ty thay đổi từ 19 người năm 2008 đến năm 2009 là 22 người và năm 2010 là 24 người. Vì đây là một doanh nghiệp thương mại, lao động thuộc phòng kinh doanh chiếm tỷ trọng lớn cho nên trong thời gian qua công ty chủ yếu tuyển dụng lao động vào làm việc trong khâu tiếp thị bán hàng. Sự gia tăng về tổng số lao động này tuy không lớn nhưng lại được ban giám đốc công ty rất quan tâm, vì mục tiêu mà ban giám đốc công ty đặt ra là tuyển dụng được nhân sự phù hợp, thích ứng được với công việc đặc thù mà công ty đang kinh doanh và làm sao để duy trì một cách ổn định, tạo điều kiện cho họ phát huy năng lực nhằm gắn bó lâu dài với công ty chứ không phải đơn thuần là tuyển dụng cho đủ số lượng lao động.


  Xem Thêm: Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại công ty tnhh tmdv trương hoàng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại công ty tnhh tmdv trương hoàng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status