Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Quản trị chất lượng Sản Phẩm Chất lượng kém tới tay khách hàng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản trị chất lượng Sản Phẩm Chất lượng kém tới tay khách hàng


  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta tiếp xúc với rất nhiều vật. Những vật dụng ấy đều là những sản phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo, bộ óc thông minh của con người. Và trong số hàng triệu triệu sản phẩm ấy, có những thứ đang hoạt động rất tốt, tưởng chừng như là bình thường, nhưng không hiểu sao, vì lý do gì mà ngay ngày hôm sau nó đã bị hỏng, đã bị lỗi. Hay những sản phẩm mới vừa sản xuất ra đã bị lỗi, hỏng, chất lượng kém. Những sản phẩm lỗi, hỏng ấy phải được đem đi tiêu hủy hay sửa chữa lại thì lại do nguyên nhân nào đấy đến tay người tiêu dùng. Làm giảm đi danh tiếng cũng như uy tín của doanh nghiệp.

  Trong kinh doanh cũng như trong sản xuất. Việc sản phẩm lỗi, hỏng là không thể tránh khỏi. Nguyên nhân của sản phẩm lỗi hỏng ấy có thể đến từ nhiều hướng. Có thể là nguyên nhân khách quan hoặc nguyên nhân chủ quan Vậy làm thế nào để có thể giảm thiểu đến mức tối đa những sản phẩm lỗi, hỏng ấy và đưa tới tay người tiêu dung những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bài toán tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn. Nó đã tiêu tốn của doanh nghiệp rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện mình của doanh nghiệp.  Xem Thêm: Quản trị chất lượng Sản Phẩm Chất lượng kém tới tay khách hàng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản trị chất lượng Sản Phẩm Chất lượng kém tới tay khách hàng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status