Báo cáo thực tập tại Trung tâm thương mại và lữ hành quốc tế ánh Dương

Phần mở đầu

1.1 Mục tiêu thực tập tốt nghiệp

Thực tập tốt nghiệp là khoảng thời gian quí báu rất cần thiết đối với mỗi sinh viên khi sắp sửa rời ghế nhà trường. Đây là khoảng thời gian sinh viên có cơ hội để kiểm định lại những kiến thức đã học ở trường, làđiều kiện để áp dụng những kiến thức của bản thân vào thực tế chuyên môn. Đối vơí mỗi sinh viên khi sắp ra trường đây chính là khoảng thời gian cọ sát thực tế tốt nhất giúp sinh viên tránh khỏi những bỡ ngỡ khi bắt đầu công việc. Thực tập tốt nghiệp cũng đồng thời giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức bổ ích thực tế bên cạnh những lý thuyết đã được học. Tuy rằng khoảng thời gian thực tập hai tháng là rất ít so với quá trình gần 5 năm học lý thuyết tại nhà trường nhưng đây lại là khoảng thời gian bổ ích nhất, quan trọng nhất cho mỗi sinh viên. Có thể khẳng định rằng qua thời gian thực tập này mỗi sinh viên sẽ nhận thức được khả năng, trình độ của bản thân để xác định cho mình một sự lựa chọn công việc đúng đắn nhất sau khi ra trường.

1.2 Lịch Sử hình thành và chức năng hoạt động của công ty

Trung tâm Thương Mại và lữ hành Quốc Tế ánh Dương được thành lập năm 1996. Với cái tên ban đầu là Trung tâm Du Lịch thanh niên Việt Nam trực thuộc Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Qua sự phát triển và lớn mạnh không ngừng hiện nay ánh Dương là một đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Công ty Đầu Tư Thương Mại và dich vụ Thắng Lợi.
Khi mới thành lập ánh Dương có nhiệm vụ tổ chức các chương trình Du Lịch cho đoàn viên thanh niên trong các trường phổ thông và đại học. Cùng với sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên ánh Dương đã dần dần Xây Dựng những chương trình Du Lịch phong phú và đa dạng cho thị trường Du Lịch. Hiện nay ánh Dương tập trung Xây Dựng rất nhiều tour Du Lịch inbound và outbound phục vụ cho nhu cầu của cả khách nội địa và khách quốc tế.


Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Trung tâm thương mại và lữ hành quốc tế ánh Dương
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Trung tâm thương mại và lữ hành quốc tế ánh Dương sẽ giúp ích cho bạn.