Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Sáp nhập và hợp nhất CTCP POMINA - THÉP THÉP VIỆT

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Sáp nhập và hợp nhất CTCP POMINA - THÉP THÉP VIỆT


  Lời mở đầu


  Tình hình kinh tế có nhiều khó khăn, lạm phát tăng cao, nhiều chính sách thắt chặt tín dụng được đưa ra đã gây rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Mặc dù nhà nước đã có nhiều chính sách để hỗ trợ cho doanh nghiệp nhưng doanh nghiệp vẫn đang trong tình trạng thiếu vốn, lạm phát tăng cao làm cho chi phí đầu vào cao .Cộng với hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới đang thách thức các doanh nghiệp phải cơ cấu lại hoạt động đầu tư và quản trị doanh nghiệp để tồn tại và phát triển. Các công ty đang phát triển sẽ lấy đi thị phần từ các đối thủ cạnh tranh, tạo ra lợi nhuận kinh tế và mang lại thu nhập cho các cổ đông. Ngược lại, những công ty không phát triển thường bị phá sản. Mua bán và sáp nhập (M&A) đóng một vai trò quan trọng đối với cả 2 chiều của quy luật này. Không nằm ngoài quy luật vận động khách quan ấy, cùng với sự góp mặt của hàng loạt quỹ đầu tư trong và ngoài nước, thị trường mua bán, sáp nhập doanh nghiệp ở nước ta đang chuyển biến mạnh mẽ.

  Pomina- Thép Thép Việt cũng không ngoại lệ. Là một thương vụ lớn trong 10 thương vụ sáp nhập- hợp nhất ở Việt Nam, ta đi xem xét đánh giá về các nguyên nhân, lợi ích, và giá trị của thương vụ này để biết thêm về các chiến lược cũng như giá trị thực của công ty mục tiêu.
  1. Tổng quan về sáp nhập - hợp nhất
  Xem Thêm: Sáp nhập và hợp nhất CTCP POMINA - THÉP THÉP VIỆT
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Sáp nhập và hợp nhất CTCP POMINA - THÉP THÉP VIỆT sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status