Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á


  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong cuộc sống xã hội từ trước đến nay nhu cầu về đời sống của con người là rất cao, họ luôn tìm tòi đòi hỏi những gì chưa có, những cái mà mình mong muốn. Để thoả mãn những mong muốn đó và để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của mình thì lao động là động lực thúc đẩy con người vươn tới. Lao động mang tới hiệu quả kinh tế cao.
  Đối với nước ta từ một đất nước đi lên từ xã hội chủ nghĩa qua giai đoạn Tư bản chủ nghĩa nên nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn lạc hậu. Hơn thế đất nước ta còn trải qua hai cuộc chiến tranh bị tàn phá rất nặng nề. Vì vậy muốn đưa đất nước đi lên thì phải phát triển kinh tế như tài nguyên thiên nhiên vốn nó tạo ra của cải vật chất đảm bảo cuộc sống
  Lao động có vai trò cơ bản trong quá trình sản xuất kinh doanh nên Nhà nước luôn bảo vệ quyền lợi của người lao động về chế độ tiền lương, chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, kinh phí công đoàn.
  Lao động là một trong những yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất, là yếu tố quyết định đến chi phí lao động. Hơn nữa lao động là một trong ba yếu tố chi phí cơ bản cấu thành nên giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp sản xuất ra. Trong lao động thì tiên lương có vai trof tác dụng là đòn bẩy kinh tế tác động trực tiếp đến người lao đông. Chi phí nhân công chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí sản xuất của doanh nghiệp.
  Vì vậy đây là mảng kế toán được các doanh nghiệp rất quan tâm, công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương cần phải chính xác, kịp thời đảm bảo quyền lợi của người lao động đồng thời tạo điều kiện tăng năng suất lao động , tiết kiệm chi phí nhân công đẩy mạnh lao động sản xuất hạ giá thành sản phẩm.
  Căn cứ vào luận điểm trên và qua việc học tập tại trường và thực tế tại công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân á, em thấy kế toán tiền lương là một mảng rất quan trọng nên em đã chọn đề tài: “Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á” để làm luận văn tốt nghiệp của mình
  Luận văn tốt nghiệp của em ngoài lời nói đầu và lời kết luận thì gồm 3 chương:
  Chương I: Các vấn đề chung về tiền lương và các khoản trích theo lương
  ChươngII : Thực tế công tác kế toán tiền lương và cáckhoản trích theo lương Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á
  ChươngIII : Nhận xét và kiến nghị công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương


  Xem Thêm: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương ở công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status