Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thuần Ph

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thuần Ph


  Tên đề tài
  Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thuần Phong  Lời nói đầu

  Nước ta là một nước đang phát triển, đang trên tiến trình hội nhập nền kinh tế của thế giới. Khi nền kinh tế chuyển sang phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý vĩ mô của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Vì vậy mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh là một tế bào của xã hội. Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thì mỗi doanh nghiệp khi tiến hành sản xuất kinh doanh đều nằm trong mục tiêu là đạt lợi nhuận cao nhất thông qua phương pháp kế toán tài sản cố định, kế toán vật liệu, công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, kế toán chi phí sản xuất kinh doanh và giá thành sản phẩm và kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh. Cho nên khi kinh doanh mỗi đơn vị phải xác định được hướng đi riêng cho đơn vị mình để phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thời đại.

  Để biết được một doanh nghiệp có phát triển hay không thì nhiệm vụ của một kế toán là một mắt xích quan trọng không thể thiếu được giúp các nhà lãnh đạo quản lý nắm bắt được tình hình của đơn vị mình để từ đó có phương hướng điều chỉnh nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bộ phận kế toán có nhiệm vụ theo dõi thống kê và kiểm soát toàn bộ nhân sự và tài chính của doanh nghiệp, có vai trò quan trọng giúp cho các nhà quản lý hiểu rõ năng lực của đơn vị mình để từ đó có những biện pháp khắc phục những nhược điểm và phát huy hiệu quả cao nhất của doanh nghiệp. Kế toán còn cung cấp thông tin cho những đối tượng quan tâm như; chủ đầu tư, các cơ quan chủ quản. Nhận thức được vai trò quan trọng của công tác kế toán trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế khác nhau đòi hỏi doanh nghiệp không ngừng tích luỹ vốn nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, hạ giá thành sản phẩm dần từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

  Bản thân em là một học sinh Trường cao đẳng công nghệ và kinh tế công nghiệp đã đào tạo về chuyên môn ngành kế toán – tài chính để phục vụ công tác sau khi ra trường. Nhà trường đã giúp cho chúng em tiếp cận với thực tế về công tác kế toán tại công ty. Qua thời gian thực tập với sự giúp đỡ của các bác, các cô, chú, anh, chị trong phòng kế toán. Các Bác trong ban giám đốc công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thuần Phong, cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo, cô giáo trong nhà trường đã giúp em hoàn thịên bài báo cáo này.

  Bài báo cáo của em gồm:
  Phần I: Đặc điểm và tình hình chung của doanh nghiệp.
  Phần II: Nghiệp vụ chuyên môn.
  I. Kế toán tài sản cố định.
  II. Kế toán vật liệu, công cụ dụng cụ.
  III. Kế toán tiền lương, BHXH, BHYT.
  IV. Kế toán chi phí sản xuất kinh doanh và tính giá thành sản phẩm.
  V. Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh.
  Phần III: Nhận xét và kiến nghị.

  Do quỹ thời gian thực tế còn hạn chế mà trong phần trình bày báo cáo của em không thể tránh khỏi những thiếu sót và do trình độ chưa đầy đủ kinh nghiệm. Vì vậy em rất mong được sự giúp đỡ, đóng góp của thầy, cô giáo cùng các cô, chú trong công ty để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thuần Ph
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thuần Ph sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status