Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tình hình tổ chức thực hiện công tác kế toán tại công ty in công đoàn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tình hình tổ chức thực hiện công tác kế toán tại công ty in công đoàn


  Tình hình tổ chức thực hiện công tác kế toán tại công ty in công đoàn
  TÌNH HÌNH TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY IN CÔNG ĐOÀN

  Số trang: 20
  Dung lượng 40.02 KB
  Loại file Zip

  Tóm tắt nội dung

  Công ty in Công đoàn là doanh nghiệp thuộc Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, tiền thân là nhà in Lao Động được thành lập từ ngày 28/8/1945 để in các loại sách báo tài liệu phục vụ công tác tuyên truyền giác ngộ đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và Công Đoàn Việt Nam tới các đoàn viên công đoàn và người lao động.
  Trải qua 20 năm hoạt động Công ty được TLĐLĐVN đầu tư cho 2 máy in cuộn để in báo Lao động bằng nguồn vốn viện trợ của Tổng công hội Trung Quốc. Khi đó nhà in có công suất quy mô nhỏ như một phân xưởng.
  Năm 1972, nhân dân ta đang phải chịu ảnh hưởng của cuộc chiến tranh ném bom B52 của đế quốc Mỹ nhằm phá hoại miền Bắc. Trước tình hình đó ban bí thư TW phải quyết định trưng dụng 2 máy in cuộn để xây dựng cơ sở phòng in báo Nhân dân phục vụ cho công tác chính trị tư tưởng của Đảng tại tỉnh Hoà Bình.
  Giai đoạn từ 1976- 1989 công ty hoạt động theo cơ chế bao cấp, mọi hoạt động của Công ty đều do TLĐLĐVN cấp về số lượng báo in, chủng loại sản phẩm, các loại nguyên vật liệu đầu vào, công ty chỉ còn thực hiện công việc in với công suất khá cao (80% công suất thiết kế ). Lực lượng công nhân ở đây tương đối lớn, sản phẩm chủ yếu là báo Lao Động, tạp chí, sách giáo khoa. Trong thời gian này công ty phát triển khá mạnh mẽ, đời sống của cán bộ công nhân viên khá ổn định và tương đối cao, cụ thể :
  Sản lượng năm 1989 đạt 200 triệu trang trong đó :
  - Báo các loại đạt : 60%
  - Sách giáo khoa đạt : 20%
  - Tập san đạt : 10%
  - Văn hóa phẩm đạt : 10%
  Khi đất nước chuyển từ nền kinh tế tập trung bao cấp sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, Công ty đã có những chuyển biến cơ bản cả về hình thức và nội dung hoạt động thích ứng với quá trình phát triển của đất nước.
  Năm 1994 TLĐLĐVN đã phê duyệt luận chứng kinh tế kỹ thuật đầu tư mở rộng Công ty in Công Đoàn phù hợp với tình hình của đất nước ta lúc đó. Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã không ngừng phấn đấu, học hỏi và sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường và thị hiếu độc giả. Đứng trước không ít khó khăn và thử thách, nhưng công ty đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng cả về số lượng cũng như thể loại. Đối với Nhà nước công ty luôn làm tròn nghĩa vụ, hoàn trả vốn và lãi cho ngân hàng đúng qui định và kỳ hạn. Phương châm đặt ra của công ty “Khách hàng là thượng đế” và đã thể hiện được vai trò và thế mạnh của mình trên thị trường với công suất đạt 3 tỉ /năm, có thể nói phát đạt hơn nhiều so với các cơ sở in khác trong nước.


  Xem Thêm: Tình hình tổ chức thực hiện công tác kế toán tại công ty in công đoàn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tình hình tổ chức thực hiện công tác kế toán tại công ty in công đoàn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status