Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quản lý cửa hàng bán sim điện thoại

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản lý cửa hàng bán sim điện thoại


  TÊN ĐỀ TÀI : Quản lý cửa hàng bán sim điện thoại


  Tại đây, khách hàng cần mua lẻ thì vào quầy để tự chọn để chọn số đ hàng. Nếu đơn đặt hàng được chấp nhận thì khách hàng nhận được thông qua phiếu xuất hàng.
  Thông tin về khách hàng được lưu trữ trong cửa hàng để phục vụ cho công tác thống kê, báo cáo của cửa hàng sau này. Ngoài ra,cửa hàng còn lưu trữ thông tin về các nhà cung cấp(nhà cung cấp dịch vụ). Mỗi khi có nhu cầu mua hàng, cửa hàng đều căn cứ vào các thông tin về nhà cung cấp, thông tin về giá cả thông qua báo giá của nhà cung cấp và báo cáo của bộ phận nghiên cứu thị trường mà có kế hoạch mua hàng cho phù hợp. Từ kế hoạch này cửa hàng sẽ trích ra theo từng nhà cung cấp và lập đơn đặt hàng của cửa hàng cho từng nhà cung cấp.
  Hàng hoá mua về được nhập thụng qua hóa đơn nhập,việc theo dõi lượng hàng tồn trong cửa hàng được nhà sách thực hiện theo phương pháp theo dõi hàng ngày. Trong cửa hàng thì mỗi sim có một mã số riêng, mỗi loại sim có một mã riêng. Mã này do cửa hàng quy định và giao cho bộ phận quản lớ bỏn hàng đánh mã điện thoại cần mua sau đó ra quầy thu ngân để thanh toán .


  Xem Thêm: Quản lý cửa hàng bán sim điện thoại
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản lý cửa hàng bán sim điện thoại sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status