Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    TIẾN SĨ Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng và hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm sú (penaeus monodon)

    Ác Niệm Ác Niệm Đang Ngoại tuyến (3588 tài liệu)
    .:: Gold Member ::.
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng và hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm sú (penaeus monodon)

    MỞ ĐẦU

    CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN
    1.1. Giới thiệu về tôm sú (Penaeus monodon)
    1.1.1. Tôm sú (Penaeus monodon)
    1.1.2. Cấu tạo và hoạt động cơ quan tiêu hoá
    1.1.3. Vai trò của cc chất dinh dưỡng d?i v?i tơm s
    1.2. Những kết quả nghiên cứu về dinh dưỡng
    1.2.1. Tình hình nghiên cứu về dinh dưỡng trên thế giới
    1.2.2. Nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng tôm
    1.2.3. Những nghiên cứu trong nước
    1.3. Bài toán tối ưu hoá trong nghiên cứu tạo viên
    1.3.1. Một số khái niệm cơ sở phương pháp tiếp cận hệ thống
    1.3.2. Tối ưu - mục tiêu thường trực của tiếp c?n hệ thống
    1.3.3. Các thành phần cơ bản của bài toán tối ưu
    1.3.4. Bài toán tối ưu
    1.3.5. Bài toán tối ưu đa mục tiêu
    1.4. Thức ăn nuôi tôm và đặc tính thức ăn nuôi tôm
    1.4.1. Thức ăn nuôi thuỷ sản
    1.4.2. Thành phần và chất lượng thức ăn nuôi tôm
    1.5. Công nghệ và thiết bị chế biến thức ăn nuôi tôm sú
    1.5.1. Tình hình nghiên cứu trên thế giới
    1.5.2. Tình hình nghiên cứu và thực trạng thức ăn trong nước
    1.5.3. Anh hưởng của quá trình chế biến tới chất lượng thức ăn viên
    15.4. Định hướng phát triển

    CHƯƠNG 2. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    2.1. Đối tượng và nguyên liệu nghiên cứu
    2.1.1. Đối tượng nghiên cứu
    2.1.2. Nguyên vật liệu
    2.2. Phương pháp nghiên cứu
    2.2.1 Phương pháp thu tách chiết dịch enzyme nghiên cứu
    2.2.2 Ph?ong pháp xác định thành phần khối lượng và xác định thành phần hóa học cơ bản
    2.2.3. Phương pháp xác định họat tính enzyme tiêu hóa của tôm sú
    2.2.4. Phương pháp xác định họat tính enzyme protease
    2.2.5. Phương pháp xác định họat tính trypsin
    2.2.6. Phương pháp xác định họat tính chymotrypsin
    2.2.7. Phương pháp xác định họat tính amilase
    2.2.8. Phương pháp xác định họat tính lipase
    2.2.9. Phương pháp nghiên cứu ảnh hưởng của pH và thời gian đến họat tính protease của tôm sú
    2.2.10 Phương pháp nghiên cứu in vitro đánh giá khả năng tiêu hóa
    2.2.11. Phương pháp đánh giá hoạt độ urease, protein tan của đậu nành
    2.2.12. Phương pháp đánh giá hiệu quả việc thủy phân cá tạp
    2.2.13. Phương pháp tối ưu hóa thành phần dinh dưỡng thức ăn
    2.2.14. Phương pháp nghin c?u t?i ?u hĩa quá trình tạo viên
    2.2.15. Phương pháp phân tích thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng
    2.2.16. Phương pháp đánh giá chất lượng thức ăn
    2.3. Phương pháp xử lý số liệu

    CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN
    3.1. Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng tôm sú
    3.1.1. Cấu tạo và thành phần hóa học hệ tiêu hóa của tôm sú
    3.1.2. Thành phần và họat tính enzyme tiêu hóa của tôm sú
    3.1.3. Các yếu tố ảnh hưởng đến họat tính enzyme tiêu hóa
    3.1.4. Protein và axit amin của tôm sú
    3.1.5. Lipid và năng lượng
    3.1.6. Thảo luận
    3.2. Thành phần và giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu sản xuất thức ăn
    3.2.1. Giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu động vật
    3.2.2. Giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu thực vật
    3.2.3. Nguồn nguyên liệu cung cấp lipid
    3.2.4. Đánh giá nguồn nguyên liệu
    3.3. Nghiên cứu khả năng tiêu hoá thức ăn của tôm sú
    3.3.1. Xác định mức độ thủy phân protein của nguyên liệu
    3.3.2. Ảnh hưởng của axit amin đến tiêu hóa tôm sú
    3.3.3. Ảnh hưởng của tinh bột tới khả năng tiêu hóa tôm sú
    3.4. Một số giải pháp nâng cao chất lượng thức ăn
    3.4.1. Xử lý đậu nành nâng cao hệ số tiêu hóa
    3.4.2. Thủy phân cá tạp nâng cao chất lượng thức ăn
    3.5. Tối ưu hóa thành phần dinh dưỡng với giá thành thức ăn thấp
    3.5.1. Đặt vấn đề bài toán tối ưu
    3.5.2. Thiết lập và giải bài toán
    3.5.3. Xác định công thức thức ăn nuôi tôm sú các giai đoạn khác nhau
    3.6. Tối ưu hóa đa mục tiêu quá trình tạo viên
    3.6.1. Công nghệ tạo viên thức ăn với bài toán tối ưu
    3.6.2. Thiết lập bài toán quá trình tạo viên
    3.6.3. Giải bài toán tối ưu từng mục tiêu
    3.6.4. Bài toán tối ưu đa mục tiêu theo phương pháp vùng cấm
    3.7. Công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm
    3.7.1. Quy trình công nghệ sản xuất thức ăn viên
    3.7.2. Đánh giá chất lượng thức ăn tôm
    3.7.3. Đánh giá khả năng tiêu hóa thức ăn tôm
    3.8. Ứng dụng kết quả nghiên cứu vào nuôi tôm sú
    3.8.1. Nuôi tôm sú quy mô công nghiệp
    3.8.2. Đánh giá kết quả nuôi
    3.9. Mô hình thiết bị sản xuất thức ăn công nghiệp
    3.9.1. Sơ đồ mô hình thiết bị công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm
    3.9.2. Một số thiết bị trong dây chuyền sản xuất thức ăn
    3.9.3. Đánh giá và thảo luận

    KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT

    Xem Thêm: Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng và hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm sú (penaeus monodon)
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng và hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm sú (penaeus monodon) sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status