Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Vận dụng kế toán quản trị vào việc kiểm soát chất lượng toàn diện tại các doanh nghiệp sản x

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vận dụng kế toán quản trị vào việc kiểm soát chất lượng toàn diện tại các doanh nghiệp sản x

  Đề tài: VẬN DỤNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ VÀO VIỆC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN TẠI CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT GIÀY DÉP Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Mục lục
  LỜI MỞ ĐẦU
  CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN KẾ TOÁN QUẢN TRỊ TRONG VIỆC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN (TOTAL QUALITY CONTROL – TQC) TRONG DOANH NGHIỆP
  CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TẠI CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GIÀY DÉP Ở TP.HỒ CHÍ MINH
  CHƯƠNG 3: VẬN DỤNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ VÀO VIỆC KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN (TOTAL QUALITY CONTROL – TQC) TẠI CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT GIÀY DÉP Ở TP. HCM
  KẾT LUẬN
  TÀI LIỆU THAM KHẢO
  Như vậy, khi Việt Nam tham gia vào các tổ chức kinh tế trong khu vực và trên thế giới thì các doanh nghiệp Việt Nam đều bị cạnh tranh quyết liệt, đặc biệt là những ngành truyền thống của Việt Nam như: giày da, may mặc Để đứng vững trên thương trường, bên cạnh việc đầu tư đổi mới trang thiết bị hiện đại, doanh nghiệp sản xuất giày dép ở TP.HCM cần đạt được sự kiểm soát chất lượng một cách toàn điện để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm. Trong tình hình và khả năng tại các doanh nghiệp, việc ứng dụng kế toán quản trị vào việc kiểm soát chất lượng toàn diện tại các doanh nghiệp sản xuất giày dép ở TP.HCM là giải pháp có thể thực hiện được.
  Trong chương một luận văn này đã trình bày vai trò của kế toán quản trị trong kiểm soát chất lượng toàn diện tại công ty. Nêu lên các quan điểm tiếp cận vấn đề kiểm soát chất lượng hiện nay, cũng như những phương pháp dùng để đánh giá việc kiểm soát chất lượng toàn diện tại doanh nghiệp.
  Dự trên cơ sở lý luận này, trong chương hai luận văn này đã đánh giá đúng thực trạng vấn đề chất lượng và kiểm soát chất lượng tại các doanh nghiệp sản xuất giày dép ở TP.HCM. Qua phân tích kiểm soát chất lượng đã vạch ra những điểm yếu và những nguyên nhân, từ đó hướng nhà quản trị đến việc thực hiện kiểm soát chất lượng toàn diện.
  Trong chương ba luận văn này đã vận dụng các phương pháp để xây dựng nên hệ thống các báo cáo, các chỉ tiêu đánh giá, hệ thống chứng từ, tài khoản để phục vụ cho công tác kiểm soát chất lượng toàn diện tại doanh nghiệp. Đồng thời, cũng đã xây dựng mối quan hệ giữa kế toán tài chính và kế toán quản trị trong doanh nghiệp để thực hiện mục tiêu kiểm soát chất lượng toàn diện.
  Mặc dù tác giả đã cố gắng nhưng với thời gian và khả năng nghiên cứu có hạn, luận văn không thể tránh khỏi những thiếu xót. Kính mong Thầy, Cô cùng các bạn đóng góp ý kiến và chỉ dẫn để luận văn được hoàn thiện và phong phú hơn.


  Xem Thêm: Vận dụng kế toán quản trị vào việc kiểm soát chất lượng toàn diện tại các doanh nghiệp sản x
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vận dụng kế toán quản trị vào việc kiểm soát chất lượng toàn diện tại các doanh nghiệp sản x sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status