Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông - tin học của tập đoàn bưu chính viễn thông việt nam

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông - tin học của tập đoàn bưu chính viễn thông việt nam

  Đề tài: Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông - tin học của tập đoàn bưu chính viễn thông việt nam

  Sự cần thiết

  Xuất phát từ tình hình thị trường viễn thông – tin học Việt Nam hiện nay đang diễn ra hết sức gay gắt, hoạt động hỗn hợp xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông – tin học đang thực sự là lợi thế của các doanh nghiệp cạnh tranh mới.
  Hoàn thiện hoạt động hỗn hợp xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông - tin học của VNPT trong môi trường hiện nay thực sự có ý nghĩa trong việc tham khảo đề ra các chính sách, biện pháp nhằm góp phần nâng cao uy tín và hiệu quả hoạt động kinh doanh đối với các dịch vụ viễn thông – tin học của VNPT.
  Mục tiêu nghiên cứu
  Nghiên cứu lý luận cơ bản về hoạt động hỗn hợp xúc tiến bán trong hoạt động marketing của doanh nghiệp.
  Nghiên cứu khái quát về thị trường dịch vụ viễn thông – tin học của Việt Nam hiện nay.
  Nghiên cứu về tổ chức sản xuất kinh doanh và thực trạng hoạt động xúc tiến hỗn hợp đối với các dịch vụ viễn thông – tin học của VNPT.
  Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động hỗn hợp xúc tiến bán đối với các dịch vụ VT-TH của VNPT.
  đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  Đối tượng nghiên cứu:
  Luận văn nghiên cứu các căn cứ, nội dung và giải pháp nhằm hoàn thiện hỗn hợp xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông – tin học do VNPT cung cấp.
  Phạm vi nghiên cứu:
  Chủ yếu nghiên cứu thực trạng hoạt động xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông – tin học chủ đạo của Tập đoàn Bưu chính Việt Nam chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu Viễn thông – tin học, có khả năng phát triển và có tính cạnh tranh cao đó là: Dịch vụ điện thoại di động và dịch vụ Internet.
  kết cấu của luận văn
  Chương 1: Cơ sở lý luận về hỗn hợp xúc tiến bán trong hoạt động marketing của doanh nghiệp.
  Chương 2: Đánh giá thực trạng hoạt động hỗn hợp xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông - tin học của VNPT.
  Chương 3: Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động hỗn hợp xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông- tin học của VNPT.

  Xem Thêm: Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông - tin học của tập đoàn bưu chính viễn thông việt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán đối với các dịch vụ viễn thông - tin học của tập đoàn bưu chính viễn thông việt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status