Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Tình hình thực hiện và xây dựng báo cáo tài chính hợp nhất cho công ty CP KCN Tân Tạo

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tình hình thực hiện và xây dựng báo cáo tài chính hợp nhất cho công ty CP KCN Tân Tạo

  Đề tài:
  TÌNH HÌNH THỰC HIỆN VÀ XÂY DỰNG BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỢP NHẤT CHO CÔNG TY CP KCN TÂN TẠO
  Có thể thấy rằng Báo cáo tài chính là loại báo cáo kế toán quan trọng nhất. Nó không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích cho các nhà quản lý trong việc đưa ra quyết định mà còn là nguồn cung cấp thông tin chủ yếu cho những người ngoài doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc trình bày chính xác, nhanh chóng, kịp thời các số liệu trên Báo cáo tài chính của doanh nghiệp (kể cả Báo cáo tài chính riêng và Báo cáo tài chính hợp nhất) có vai trò rất quan trọng nhằm đánh giá chính xác tình hình tài chính, tình hình kinh doanh cũng như những biến động về tài sản, nguồn vốn trong doanh nghiệp.
  Tuy nhiên hiện nay, Báo cáo tài chính hợp nhất vẫn còn là một vấn đề khá mới mẻ mặc dù cơ sở pháp lý của nó về cơ bản đã đầy đủ nhưng vì mới vừa được ban hành nên trong quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn đòi hỏi cần phải có một quá trình thay đổi hoàn thiện cho phù hợp với tình hình thực tế của các doanh nghiệp ở Việt Nam. Do vậy vấn đề lập Báo cáo tài chính hợp nhất để đảm bảo được tính chính xác của các thông tin còn phải tùy thuộc vào tình hình thực tế của từng doanh nghiệp và nội dung của đề tài này ít nhiều cũng đã đưa ra những vấn đề đặc thù của các đơn vị kinh doanh cơ sở hạ tầng mà khi lập Báo cáo tài chính hợp nhất cần phải được thay đổi và hoàn thiện. Tất cả những nội dung này đều không nằm ngoài mục đích là giúp cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho những người ra quyết định. Tuy nhiên cũng có một kía cạnh khác mà đề tài đã nêu ra là việc xác định thông tin nào là thông thin thích hợp còn phải tuỳ thuộc vào yêu cầu và mục địch của người sử dụng cũng như phải biết cách phân tích vận dụng các thông tin này để đạt được kết quả tốt nhất.
  Trong giới hạn về kiến thức, thời gian, phạm vi nghiên cứu cũng như phần tiếp cận thực tiễn, luận văn cũng chỉ đề cập đến công tác lập Báo cáo tài chính hợp nhất của doanh nghiệp kinh doanh cơ sở hạ tầng cũng như đưa ra một số ý kiến về các thông tin so sánh giữa Báo cáo tài chính riêng với Báo cáo tài chính hợp nhất. Hy vọng đây sẽ là tiền đề cho việc hoàn thiện phương pháo lập Báo cáo tài chính hợp nhất và đặc biệt là việc đánh giá những thông tin hữu ích trên các Báo cáo này trong tương lại để làm rõ lợi ích của việc lập Báo cáo tài chính hợp nhất.
  CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỢP NHẤT
  CHƯƠNG 2: TÌNH HÌNH THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY CP KCN TÂN TẠO
  CHƯƠNG 3: XÂY DỰNG BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỢP NHẤT CHO CÔNG TY CP KCN TÂN TẠO
  Kết luận


  Xem Thêm: Tình hình thực hiện và xây dựng báo cáo tài chính hợp nhất cho công ty CP KCN Tân Tạo
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tình hình thực hiện và xây dựng báo cáo tài chính hợp nhất cho công ty CP KCN Tân Tạo sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status