Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim giai đoạn 20

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim giai đoạn 20

  LỜI MỞ ĐẦU


  1. Lý do chọn đề tài

  Việt Nam hiện nay đang trong giai đoạn hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Điều này, đã tạo cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều hướng thuận lợi phát triển. Trong môi trường kinh doanh luôn biến động thì bên cạnh những cơ hội phát triển, nó cũng gây áp lực buộc các doanh nghiệp Việt Nam muốn tồn tại và phát triển thì phải có những chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế.
  Trong những năm qua và hiện nay Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim là một trong những Trung tâm bán lẻ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), chuyên phân phối về các mặt hàng như điện máy, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số, điện thoại di động, vi tính . Tuy nhiên, với sự cạnh tranh từ các Trung tâm điện máy khác như Thiên Hoà, Chợ Lớn, Gia Thành, và hàng loạt các Trung tâm điện máy mới mở như Ideas, Phan Khang, Lộc Lê tại TP.HCM, cũng như khả năng gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO) của Việt Nam đang cận kề, điều này sẽ tạo điều kiện cho các Công ty nước ngoài tham gia. Do đó, Nguyễn Kim sẽ đối phó với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Điều này cho thấy Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim, nếu muốn giữ được thị phần và phát triển trong thời gian tới thì cần phải có những chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn phát triển mới.

  Xuất phát từ tình hình trên, nên việc xây dựng chiến lược kinh doanh tại Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim là hết sức cần thiết. Với mong muốn có thể xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp cho Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim, tôi chọn đề tài “Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim giai đoạn 2007-2011”.

  2. Mục tiêu nghiên cứu

  Với đề tài này, tác giả mong muốn đạt được 2 mục tiêu:
  - Xây dựng các chiến lược kinh doanh cho Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim. Trên cơ sở căn cứ việc phân tích môi trường để nhận dạng các điểm mạnh và điểm yếu hiện tại của Nguyễn Kim cũng như các mối đe doạ, cơ hội ảnh hưởng đến sự phát triển của Nguyễn Kim.
  - Đề xuất các giải pháp để thực hiện các chiến lược đã đề ra.

  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

  - Đối tượng: Nghiên cứu hoạt động kinh doanh của Trung tâm mua sắm sài gòn – Nguyễn Kim; các trung tâm điện máy khác như Thiên Hoà, Chợ Lớn; khảo sát nhận thức của khách hàng tiêu dùng về một số vấn đề liên quan đến việc mua sắm tại các trung tâm điện máy.

  - Phạm vi nghiên cứu: tại TP.HCM.

  4. Dữ liệu thu thập

  4.1. Dữ liệu thứ cấp
  Số liệu từ Trung tâm mua sắm sài gòn – Nguyễn Kim (báo cáo tài chính và báo cáo nội bộ), đối thủ cạnh tranh, sách chuyên ngành về quản trị chiến lược, marketing, tài chính , các báo, tạp chí, và Internet.

  4.2. Dữ liệu sơ cấp
  a. Dữ liệu thu thập: từ việc khảo sát nhận thức của người tiêu dùng về một số vấn đề liên quan đến việc mua sắm tại các trung tâm điện máy trong TP.HCM.
  b. Xử lý dữ liệu: Dữ liệu nhận được sẽ được xử lý bằng phần mềm SPSS.

  5. Phương pháp nghiên cứu

  Luận văn này sử dụng các phương pháp chủ yếu: Phương pháp lịch sử, phương pháp mô tả và phương pháp thống kê, phân tích.

  6. Bố cục của luận văn

  Ngoài lời mở đầu, kiến nghị và kết luận. Luận văn được chia làm 5 chương:

  Chương 1: Cơ sở lý luận.
  Chương 2: Phân tích môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Trung tâm mua sắm sài gòn – Nguyễn Kim.
  Chương 3: Phân tích môi trường nội bộ của Trung tâm mua sắm sài gòn – Nguyễn Kim.
  Chương 4: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim giai đoạn 2007-2011.
  Chương 5: Các giải pháp cụ thể để thực hiện chiến lược.

  Xem Thêm: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim giai đoạn 20
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim giai đoạn 20 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status