Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Chính sách thuế đối với phát triển nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chính sách thuế đối với phát triển nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế

  PHẦN MỞ ĐẦU
  1. Sự cần thiết khách quan của luận án
  Trong những năm vừa qua, tình hình kinh tế Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực: Nông nghiệp tiếp tục phát triển khá; tỉ trọng công nghiệp và xây dựng trong GDP tăng từ 36,7% năm 2000 lên 41% năm 2005; Cơ cấu lao động đã có sự chuyển đổi tích cực gắn liền với quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Tuy nhiên, một thách thức lớn đối với nông nghiệp Việt Nam là quá trình toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế. Quá trình này đặt ra cho nền nông nghiệp Việt Nam hàng loạt vấn đề cần phải giải quyết. Để thực hiện mục tiêu CNH-HĐH trong tình hình mới, Việt Nam đã và đang điều chỉnh hệ thống cơ chế, chính sách, trong đó chính sách thuế được coi là một trong những giải pháp căn bản có tác động trực tiếp đến hoạt động của ngành nông nghiệp.
  Quá trình cải cách thuế đã từng bước đem lại hiệu quả rõ rệt trong sản xuất nông nghiệp và phát triển kinh tế nông thôn. Tuy nhiên, quá trình hội nhập càng sâu rộng, thách thức đặt ra đối với ngành càng lớn, và một số hạn chế của chính sách
  thuế đã bộc lộ trong thời gian qua. Yêu cầu phát triển nền nông nghiệp hàng hóa trong bối cảnh hội nhập đòi hỏi phải có một đánh giá nghiêm túc đối với các chính sách kinh tế liên quan tới hoạt động của ngành, trong đó có chính sách thuế. Việc nghiên cứu “Chính sách thuế đối với phát triển nông nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế” sẽ góp phần đúc kết thực tiễn, đối chiếu với cơ sở lý luận về thuế để xây dựng định hướng đúng đắn cho việc hoàn thiện chính sách thuế nhằm phát triển kinh tế nói chung và phát triển nông nghiệp Việt Nam nói riêng.

  Xem Thêm: Chính sách thuế đối với phát triển nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chính sách thuế đối với phát triển nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status