Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Gia tăng năng lực tài chính nhằm tăng khả năng cạnh tranh của Công ty Cổ phần Nông dược HAI

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Gia tăng năng lực tài chính nhằm tăng khả năng cạnh tranh của Công ty Cổ phần Nông dược HAI

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Ý nghĩa của đề tài
  Ngày 7/11/2006, Việt Nam đã chính thức được kết nạp là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới – WTO (World Trade Organisation). Đây là một nỗ lực của Chính phủ Việt Nam sau 11 năm đàm phán nhưng cũng là một xu thế tất yếu trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Sự gia nhập vào WTO mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung nhiều cơ hội để phát triển nhưng đồng thời cũng mang lại những đe dọa, thách thức. Qua những thập kỷ đầu thế kỷ 21, nền nông nghiệp Việt Nam vẫn phải đóng vai trò quyết định, làm nền tảng cho công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Trong sản xuất nông nghiệp thì việc thâm canh luôn gắn liền với việc bảo vệ đối tượng nuôi trồng tránh khỏi sự tấn công của các loài sinh vật gây hại như sâu rầy, bệnh hại, cỏ dại, côn trùng. Thuốc bảo vệ thực vật là công cụ hữu ích để làm giảm các tác hại này. Do đó, thị trường thuốc bảo vệ thực vật hiện nay rất đa dạng về chủng loại sản phẩm và số lượng cũng không ngừng tăng lên. Là một trong những công ty kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật trên thị trường nông dược Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ phần Nông dược HAI cũng đang phải đương đầu với những áp lực cạnh tranh từ những công ty trong nước cũng như các công ty nông dược nước ngoài. Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như vậy, Công ty Cổ phần Nông dược HAI phải có những biện pháp cấp bách mà quan trọng nhất là gia tăng năng lực tài chính nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của mình để có thể cạnh tranh bình đẳng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ nhận định trên, tác giả đã chọn đề tài “Gia tăng năng lực tài chính nhằm tăng khả năng cạnh tranh của Công ty Cổ phần Nông dược HAI” để làm luận văn tốt nghiệp cao học.
  2. Mục tiêu của đề tài
  Trên cơ sở vận dụng lý luận về gia tăng năng lực tài chính, khả năng cạnh tranh và thực trạng về năng lực tài chính và khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần nông dược HAI trong thời gian qua, từ đó tác giả mong muốn đưa ra một số các giải pháp vĩ mô, vi mô và đặc biệt là nhóm các giải pháp về tài chính nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần nông dược HAI trong tương lai.
  3. Đối tượng và Phương pháp nghiên cứu
  Đối tượng nghiên cứu của đề tài: Luận văn lấy năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần nông dược HAI , các chủ chương, biện pháp nhằm tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty làm đối tượng nghiên cứu.
  Phương pháp nghiên cứu của đề tài: trong luận văn này tác giả đã sử dụng phương pháp luận duy vật biện chứng, phương pháp quan sát, mô tả và phương pháp phân tích, tổng hợp.
  4. Các đóng góp mới của luận văn
  Luận văn trình bày và phân tích có hệ thống các vấn đề lý luận thuộc phạm vi năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần nông dược HAI, xem xét đánh giá năng lực tài chính và khả năng cạnh tranh của công ty. Từ đó đưa ra những giải pháp có thể áp dụng cho Công ty cổ phần nông dược HAI. Phân tích những mặt được và chưa được của Công ty cổ phần nông dược HAI trong quá trình cạnh tranh. Đề xuất những biện pháp cơ bản mang tính khả thi mà đặc biệt là biện pháp gia tăng năng lực tài chính nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho Công ty cổ phần nông dược HAI trên thị trường trong và ngoài nước.
  5. Kết cấu của luận văn
  Luận văn ngoài phần mở đầu, kết luận và danh mục các tài liệu tham khảo, nội dung được chia thành 3 chương như sau :
  Chương 1 : Tổng quan về năng lực tài chính và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.
  Chương 2 : Thực trạng năng lực tài chính và khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần nông dược HAI.
  Chương 3 : Các giải pháp nâng cao năng lực tài chính nhằm tăng khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần nông dược HAI

  Xem Thêm: Gia tăng năng lực tài chính nhằm tăng khả năng cạnh tranh của Công ty Cổ phần Nông dược HAI
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Gia tăng năng lực tài chính nhằm tăng khả năng cạnh tranh của Công ty Cổ phần Nông dược HAI sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status