Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN DỰ ÁN MỞ CỬA HÀNG -Bài tập Quản lý dự án

  Julie Nguyễn Julie Nguyễn Đang Ngoại tuyến (970 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. DỰ ÁN MỞ CỬA HÀNG -Bài tập Quản lý dự án

  DỰ ÁN : MỞ CỬA HÀNG

  I. Lập kế hoạch tổng quan:
   Ý tưởng của dự án:
  Khởi nguồn từ việc chủ đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi, muốn kinh doanh sinh lời từ nguồn vốn đó. Nhu cầu ăn uống là nhu cầu không thể thiếu của con người. Vì vậy chủ đầu tư có ý tưởng mở cửa hàng ăn uống. Chủ đầu tư kiờm luụn chủ nhà hàng. Vốn của chủ đầu tư là 200 triệu, đi vay thêm 100 triệu.
  Việc mở cửa hàng này trước tiên cần biết sẽ kinh doanh cái gì? chủ yếu phục vụ cho khách hàng nào? Khách hàng nào là tiềm năng?
  Từ đó lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp. Việc chọn địa điểm rất quan trọng.
  Sau đấy cần biết nguồn nguyên liệu lấy từ đâu? Các thiết bị trong cửa hàng, trang thiết bị nào cần thiết, bố trí các thiết bị, tạo khung cảnh phù hợp
  Một việc hết sức quan trọng là tuyển dụng nhõn viờc trong cửa hàng, từ khâu chế biến đến khâu phục vụ.
  Ngoài ra còn hoạt động quảng cáo cho cửa hàng, tên gọi, menu, giá cả đồ ăn thức uống cho phù hợp, tạo tên tuổi cho cửa hàng
   Mục tiêu của dự án:
  Mục tiêu chính là kinh doanh thu lợi nhuận. Việc kinh doanh phải đảm bảo mang lại thu nhập cho chủ đầu tư.
  Hơn nữa chủ đầu tư muốn cửa hàng là điểm phục vụ cho khách hàng với tiêu chí thức ăn ngon, chất lượng đảm bảo vệ sinh, khung cảnh và cả chất lượng phục vụ.
   Hình thức đầu tư: tự thực hiện
   Nhân lực của dư án bao gồm chủ đầu tư, 2 quản lí và 5 nhân viên ban đầu. Các công việc được phân cho 2 quản lý và 5 nhân viên, chủ đầu tư chịu trách nhiệm quản lí dự án. Chủ đầu tư là người bỏ vốn, người chịu trách nhiệm chính của dự án, lựa chọn kinh doanh cái gì? cũng là người hưởng lợi từ dự án này, và mọi việc đều phải thông qua chủ đầu tư.
   Từ mục tiêu của dự án: dự án chú trọng về phần thức ăn ngon, chất lượng cả về đồ ăn uống, chất lượng phục vụ, khung cảnh phục vụ.
  Chính vì vậy về khung cảnh của cửa hàng cần quan tâm chú ý, hơn nữa cần kiểm tra chất lượng đồ ăn, thức uống, khâu vệ sinh của quá trình chế biến.
  Các nguồn cung cấp nguyên liệu phải đảm bảo.
  Tìm người, tuyển dụng đầu bếp cũng đặc biệt chú tâm, nhân viên phục vụ phải được đào tạo theo tiêu chí, nguyên tắc của cửa hàng.
  Các rủi ro của dự án là như giá nguyên liệu tăng, rủi ro ban đầu khi khách hàng chưa biết tới cửa hàng . đều phải khắc phục trong dài hạn.
  Tạo mối quan hệ với khách hàng.
  Thời gian thực hiện dự án dự tính là 2 tháng, tính từ khi vay vốn tới khi khai trương cửa hàng. Khai trương cửa hàng là công việc kết thúc của dự án này, cũng là khởi đầu cho việc đưa cửa hàng vào hoạt động kinh doanh.

  Xem Thêm: DỰ ÁN MỞ CỬA HÀNG -Bài tập Quản lý dự án
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu DỰ ÁN MỞ CỬA HÀNG -Bài tập Quản lý dự án sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status