Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng tại công ty CP ĐT và XDCT 128 - CIENCO 1

  webtailieu webtailieu Đang Ngoại tuyến (2053 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng tại công ty CP ĐT và XDCT 128 - CIENCO 1

  Lời mở đầu
  Trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, tài chính và phât tích hoạt động tài chính chiếm một vị trí quan trọng trong hoạt động quản lý kinh doanh của doanh nghiệp. Vì hoạt động tài chính là một trong những hoạt động cơ bản của các doanh nghiệp và có quan hệ mật thiết với nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh. Nếu việc cung ứng, sản xuất, tiêu thụ sản phẩm . được tiến hành bình thường, đúng tiền độ và đạt hiệu quả sẽ là tiền đề đảm bảo cho hoạt động tài chính bình thường và có hiệu quả, như việc đảm bảo thanh toán cho cán bộ công nhân viên, thanh toán với khách hàng, với ngân sách Nhà nước .ngược lại, việc đảm bảo bình thường các hoạt động tài chính như việc tổ chức và huy động các nguồn vốn, việc quản lý phân phối và sử dụng các nguồn vốn sẽ đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh được tiến hành bình thường và liên tục. Vậy muốn tiến hành sản xuất kinh doanh thì cần phải có một khối lượng vốn tiền tệ nhất định gồm cả vốn cố định và vốn lưu động để duy trì và phát triển doanh nghiệp.
  Mặt khác, việc quản lý, phân phối, sử dụng lượng vốn đó như thế nào sẽ ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực, có tác động thúc đẩy hoặc kìm hãm đối với quá trình sản xuất, lưu chuyển hàng hoá .của doanh nghiệp. Trong nền kinh tế thị trường mục tiêu của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh là hướng tới lợi nhuận tối đa với chi phí thấp nhất, những sự cạnh tranh giữa các thành phần kinh tế luôn diễn ra quyết liệt, do đó các doanh nghiệp phải chủ động về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, trong đó phải chủ động về hoạt động tài chính, giữ vững giá trị thực tế của các nguồn vốn mà doanh nghiệp đang quản lý và sử dụng, không phân biệt nguồn gốc hình thành, đảm bảo đủ vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh , đồng thời phải đảm bảo tính hợp lý, tiết kiệm, hiệu quả và hợp pháp trong việc bảo toàn và phát triển đồng vốn của doanh nghiệp.
  Nhằm đáp ứng một phần các yêu cầu đã nêu ở trên cần tiến hành định kỳ phân tích, đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp, thông qua các số liệu kế toán các chỉ tiêu tài chính như: hệ số thanh toán, hiệu quả sử dụng vốn, tỷ suất lợi nhuận, cơ cấu vốn các nguồn vốn . mà người quản lý có thể nhận biết thực trạng tốt, xấu, nguyên nhân của quá trình sản xuất kinh doanh. Từ đó có các biện pháp cần thiết, kịp thời để cải tiến, tạo tiền đề cho việc tăng cường hiệu quả của sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp.
  Trong quá trình nghiên cứu tìm hiểu làm đề tài em luôn nhận được sự chỉ bảo tận tình của cô giáo Lê Thanh Lan, các thầy cô giáo trong bộ môn Kinh tế xây dựng và công ty CP ĐT và XDCT 128- CIENCO 1. Em xin chân thành cảm ơn cô Lê Thanh Lan cùng các thầy cô giáo trong bộ môn và công ty CP ĐT và XDCT 128 đã giúp đỡ em rất nhiều.
  Do quá trình tìm hiểu, nghiên cứu đề tài trong thời gian ngắn, năng lực bản thân còn hạn nên một số vấn đề trong đề tài không tránh khỏi những thiếu sót. Em kính mong được các thầy cô chỉ bảo, đóng góp ý kiến để giúp em hoàn thành đề tài với kết quả tốt nhất.

  Xem Thêm: Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng tại công ty CP ĐT và XDCT 128 - CIENCO 1
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp xây dựng tại công ty CP ĐT và XDCT 128 - CIENCO 1 sẽ giúp ích cho bạn.
  Lần sửa cuối bởi webtailieu, ngày 20-01-2014 lúc 17:56.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status